Clip: Kinh hãi cảnh xe container chở hàng chục ống cống không chằng buộc, chạy băng băng trên đường

Chiếc xe container chở hàng chục ống cống không chằng buộc cẩn thận, chạy băng băng trên đường, bất chấp nguy hiểm rình rập đe dọa tính mạng của người tham gia giao thông khiến ai nhìn thấy cũng rùng mình sợ hãi.

Cách đây ít giờ, tài khoản facebook có nickname Nhiệm Ngã Hành đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tượng một chiếc xe container chở hàng chục ống cống không chằng buộc cẩn thận, băng băng chạy trên đường khiến ai nấy đều hoảng hốt, sợ hãi.

Xe chở ống cống không chằng buộc chắc chắn, lao phăng phăng trên đường khiến người xem rùng mình. Nguồn: Nhiệm Ngã Hành

Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, chiếc xe chở ống cống bê tông chất cao ngất nghểu mà không chằng buộc, cứ thế lưu thông nghênh ngang ngoài đường. Đáng nói, thời điểm chiếc xe này di chuyển có rất nhiều phương tiện tham gia giao thông đang di chuyển trên đường.

Clip: Kinh hãi cảnh xe container chở hàng chục ống cống không chằng buộc, chạy băng băng trên đường - Ảnh 2.

Xe container chở ống cống không chẳng buộc kiên cố khiến người đi đường rùng mình sợ hãi.

Chứng kiến cảnh tượng này, bản thân người đăng tải đoạn clip còn cảm thấy tài xế container trên quá liều lĩnh, coi thường tính mạng của người khác. Bởi lẽ, lỡ đi vào đoạn đường xóc, lên dốc cầu hoặc có va chạm gì thì hậu quả sẽ khó lường.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất đông người giật mình hoảng sợ, đồng thời lên tiếng chỉ trích gay gắt về hành động liều lĩnh của tài xế chở ống cống trên.

Tài khoản N.T bình luận: "Ôi nhìn sợ quá. Nhìn cảnh tượng người đi xe đạp bên cạnh xe container đó mà mình rùng mình. Mạng người như ngọn đèn trước gió. Không hiểu sao họ lại không chằng buộc cẩn thận trong khi không quá mất thời gian? Quá coi thường tính mạng của người khác".

"Nhìn nguy hiểm quá! Nếu chẳng may xe chạy đoạn đường xấu dằn xóc, leo dốc cầu hay gặp sự cố phanh gấp thì người đi sau hay đi bên cạnh sẽ ra sao? Nhìn ống cống chênh vênh sau xe tải mà hoảng quá. Cần phải phạt thật nặng những vụ việc như thế này để làm gương cho người khác. Quá coi thường tính mạng người đi đường!", tài khoản N.T bức xúc.

Cách đây không lâu một xe tải chở cuộn thép 60 tấn cũng lăn gãy cabin xe đầu kéo. Rất may là tài xế thoát nạn. 

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được người dùng mạng chia sẻ kèm theo nhiều chỉ trích rất gay gắt.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm