CLIP: Khoảnh khắc tài xế điều khiển xe tải lao xuống ruộng khiến nhiều người thót tim

Mặc dù đã cẩn thận xuống xe kiểm tra địa hình của đường trước khi lùi xe, thế nhưng tài xế này vẫn không tránh khỏi sự cố đáng tiếc.

Đoạn clip ghi lại cảnh lùi xe nhưng bất thành của người tài xế khiến nhiều người lo lắng. Theo camera an ninh của một nhà dân gần đó ghi lại được cho thấy, một chiếc xe tải chở đá đang dừng ở ngã 3 đường, để tìm vị trí thích hợp quay đầu.

CLIP: Khoảnh khắc tài xế điều khiển xe tải lao xuống ruộng khiến nhiều người thót tim

Mặc dù tài xế đã cẩn thận mở cửa xe bước xuống kiểm tra tình hình, vị trí của con đường đất này cũng như những chướng ngại vật quanh xe tải. Thế nhưng, khi điều khiển lùi xe, chiếc xe tải vẫn gặp sự cố lao xuống ruộng. Nhìn khoảnh khắc này, ai nấy cũng thót tim vì hồi hộp và lo lắng.

CLIP: Khoảnh khắc tài xế điều khiển xe tải lao xuống ruộng khiến nhiều người thót tim - Ảnh 2.

Dù đã cẩn thận xuống xe kiểm tra địa hình nhưng người tài xế vẫn không tránh khỏi sự cố đáng tiếc khi lùi xe

Được biết, may mắn tài xế chỉ bị thương nhẹ, nhưng chiếc xe tải thì hư hỏng khá nặng. Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng ngày 9/2 vừa qua nhưng mới được đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến đông người dùng mạng xôn xao, nhiều tài xế còn chia sẻ cho nhau để rút kinh nghiệm, tránh gặp phải sự cố đáng tiếc khi di chuyển hay chở hàng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm