Clip gây sốc: Vượt đèn đỏ, chiếc xe tải lao vào bé trai 3 tuổi gây phẫn nộ

Khi người mẹ đang nhanh chóng đẩy chiếc xe có cậu con trai 3 tuổi thì bất ngờ một chiếc xe tải vượt đèn đỏ lao tới.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 22/12 vừa qua, ở tỉnh Chiết Giang Trung Quốc. Camera giám sát trên đường đã ghi lại được toàn bộ vụ tai nạn.

Clip ghi lại sự việc

Theo đó, tại một ngã tư đường, khi đèn giao thông chuyển sang màu đỏ thì một người phụ nữ nhanh chóng đẩy chiếc xe đạp có cậu con trai 3 tuổi đang ngồi sang đường ở phần đường dành cho người đi bộ. 

Bất ngờ một chiếc xe tải vượt đèn đỏ lao đến, tông trực diện vào chiếc xe có cậu bé đang ngồi khi em cùng mẹ đang sang đến nửa đường. 

Người mẹ hốt hoảng trước sự việc xảy ra quá đột ngột. Người lái xe tải nhanh chóng xuống xe, kéo em bé từ trong gầm xe lên và đưa cậu bé đến bệnh viện.

Clip gây sốc: Vượt đèn đỏ, chiếc xe tải lao vào bé trai 3 tuổi gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chiếc xe tải tông vào bé trai 3 tuổi.

Rất may cậu bé đã sống sót một cách thần kỳ. Cảnh sát giao thông địa phương cho biết người lái xe phải chịu trách nhiệm toàn bộ về vụ tai nạn.

Ngay sau khi clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội, ngay lập tức nó nhận được nhiều phản hồi từ phía cộng đồng mạng.

"Cậu bé thật may mắn. Những người lái xe tải đang trở thành hung thần trên xa lộ mà chưa có biện pháp nào để ngăn chặn tình trạng này. Pháp luật cần phải nghiêm minh hơn nữa", một cư dân mạng bình luận.

"Người mẹ cũng quá bất cẩn, bà sang đường mà không chú ý những thứ xung quanh. Thật may mắn khi cậu bé còn sống sót", một ý kiến khác.

Nguồn: Live Leak

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm