Clip: Đỗ ô tô chắn giữa đường để ăn mít, nhóm thanh niên còn lao vào đánh người khi bị nhắc nhở

Ung dung dừng xe trước cổng trường để mua mít sau đó ngồi ăn gây tắc đường, khi được người dân góp ý nhắc nhở, nhóm người này còn đuổi theo dọa đánh.

Ngày 30/3, một đoạn clip ngắn đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên đuổi theo định hành hung một người đàn ông trung niên khi bị nhắc nhở đỗ xe giữa đường gây ách tắc giao thông.

Đỗ xe gây tắc đường, nhóm côn đồ hùng hổ đòi đánh người. Nguồn: Facebook.

Theo đó, đoạn clip có độ dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên ngang nhiên đỗ xe giữa lòng đường đông người qua lại và có hành động chỉ tay, cãi vã với 1 người đàn ông trung niên điều khiển xe máy đèo theo 2 em bé trên đường đi học về.

Đỉnh điểm, sau khi lời qua tiếng lại, nhóm thanh niên đã mở cửa xe lao xuống chặn đầu xe định hành hung người đàn ông trung niên trên. Trước hành động hung hăng của nhóm thanh niên, người đàn ông phải để lại phương tiện cùng 2 em nhỏ và bỏ chạy.

Clip: Đỗ ô tô chắn giữa đường để ăn mít, nhóm thanh niên còn lao vào đánh người khi bị nhắc nhở - Ảnh 2.

2 thanh niên (khoanh đỏ) lao vào định hành hung người đàn ông trung niên (khoanh xanh). Ảnh cắt từ clip.

Thấy người đàn ông bỏ chạy, 1 thanh niên trong nhóm hùng hổ đuổi theo quyết ăn thua đủ. Sự việc khiến đoạn đường bị ách tắc nghiêm trọng.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thành viên cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của nhóm thanh niên nói trên.

Tài khoản L.T bình luận: ''Rõ là sai, đỗ xe vi phạm, gây ắc tắc giao thông, được nhắc nhở còn giở thói côn đồ, hung hăng. Xem clip mà bức xúc quá".

"Mọi người nên chia sẻ rộng rãi clip này, ai có thông tin những nam thanh niên này cần báo lên công an để xử lý, tránh trường hợp tương tự xảy ra. Hống hách đến thế là cùng", tài khoản T.N bức xúc.

Theo nội dung đăng tải kèm đoạn clip, sự việc trên xảy ra vào buổi chiều ngày 30/3 trên đoạn đường Yên Thường (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Vào thời điểm trên, 4 thanh niên ngồi trên chiếc xe Kia Morning Van đã dừng đỗ trước cổng trường học trong lúc học sinh tan học để mua mít.

Sau khi mua mít xong, nhóm này còn bình thản ngồi trên xe để "hưởng thụ" bất chấp việc cản trở đường đi khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng.

Rất nhiều người dân chứng kiến tỏ thái độ bức xúc trước hành vi thiếu ý thức khi tham gia giao thông của nhóm thanh niên trên. Khi đang lưu thông qua đó, một người đàn ông mặc áo xanh điều khiển xe máy chở theo 2 em học sinh đã lên tiếng nhắc nhở thì bị nhóm này lên tiếng chửi bới sau đó đuổi theo đòi hành hung.

Mặc dù chưa rõ rõ đầu đuôi câu chuyện cụ thể như thế nào nhưng đoạn clip đăng tải đã khiến cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước cách hành xử côn đồ của nhóm thanh niên trên.

Chia sẻ
Đọc thêm