Clip: Dắt xe đạp qua đường đúng vào điểm mù xe tải, người phụ nữ bị cán thương tâm, con nhỏ may mắn lọt gầm thoát nạn

Người phụ nữ dắt xe đạp chở theo cháu nhỏ phía sau đi qua phía trước đầu xe tải đang chờ qua đường rồi bị cuốn vào gầm thương tâm.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về vụ tai nạn thương tâm giữa xe đạp và xe tải khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng sợ hãi.

CLIP: Người phụ nữ chở theo cháu nhỏ đi vào điểm mù xe tải bị cán trúng thương tâm. Nguồn: Nguyễn Văn Tú.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng16h ngày 12/9 vừa qua, được camera nhà dân bên đường ghi lại. Tại 1 ngã 3 đường, một chiếc xe tải trọng tải lớn đang di chuyển khá chậm từ 1 đường nhánh để ra đường lớn. Khi đến ngã 3, xe tải giảm tốc độ và dừng lại nút giao để chờ nhập làn qua đường.

Trong lúc đang dừng đỗ, thì một người phụ nữ dắt bộ xe đạp đi đến từ phía bên trái và phía sau chở theo 1 cháu nhỏ. Người phụ nữ thấy xe tải đang dừng đỗ thì vẫn tiếp tục dắt xe đạp đi qua phía trước đầu xe tải. Bất ngờ lúc này tài xế xe tải điều khiển xe di chuyển lên phía trước, cuốn người phụ nữ chở cháu nhỏ vào gầm xe.

Khoảnh khắc người phụ nữ chở theo cháu nhỏ đi vào "điểm mù" bị xe tải cán qua khiến nhiều người sợ hãi - Ảnh 2.

Khoảnh khắc người phụ nữ chở theo cháu nhỏ chị xe tải cán qua người. Ảnh cắt từ clip.

Người phụ nữ bị bánh trước của xe tải cán qua, cháu nhỏ cùng chiếc xe đạp cũng bị cuốn vào gầm, cảnh tượng lúc này khiến nhiều người không khỏi kinh hoàng, sợ hãi. May mắn cháu bé dù lọt dưới gầm xe nhưng sau đó vẫn an toàn và tự bò ra ngoài.

Còn người phụ nữ do bị bánh xe tải cán qua nên đã bất tỉnh và người dân kéo ra sau đó.

Tài xế xe tải sau đó đã nhanh chóng xuống xe, xem xét tình hình và hốt hoảng hô hoán mọi người xung quanh tìm kiếm giúp đỡ.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên MXH đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mặc dù chưa biết tình hình sức khỏe của nạn nhân trong vụ việc nhưng mọi người đều hy vọng người phụ nữ không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Cũng từ vụ việc thương tâm này, một lần nữa cảnh báo mọi người về việc tham gia giao thông an toàn, cần chú ý quan sát khi có các phương tiện trọng tải lớn.

Như trong trường hợp này, người phụ nữ có thể đã đi vào điểm "mù" của xe tải khiến tài xế không thể quan sát các phương tiện xung quanh dẫn đến xảy ra tai nạn.

Chia sẻ
Đọc thêm