Clip "cười sảng" đang viral khắp MXH của Mạnh Trường - Phương Oanh, nữ chính hé lộ vì sao lại khóc khi nói về phở bò

Cặp đôi Mạnh Trường - Phương Oanh khiến fan "cười sảng" với tình huống diễn lại phim Hương vị tình thân trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

Mạnh Trường - Phương Oanh diễn lại trích đoạn của Hương vị tình thân khiến fan "cười sảng"

Tối qua, Mạnh Trường - Phương Oanh, cặp đôi Hương vị tình thân đã góp mặt trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần của VTV3. Xuất hiện trong chương trình, cặp đôi đã phải đối diện với thử thách là diễn lại một trích đoạn phim Hương vị tình thân, tuy nhiên trong phần thoại của cả hai phải nhắc tới các từ khóa là "bạc - nấu ăn - đói - thịt bò - phở bò 2 trứng chần".

Clip "cười sảng" đang viral khắp MXH của Mạnh Trường - Phương Oanh, nữ chính hé lộ vì sao lại khóc khi nói về phở bò - Ảnh 1.

Vậy là, một đoạn thoại vốn rất bi thương của Nam dành cho Long trong Hương vị tình thân lại bị biến tấu thành một tình huống cười "chảy nước mắt". Trong nguyên gốc, đây là tình huống Nam đến văn phòng của Long để nói chuyện cô sẽ nghỉ việc. Tuy nhiên, khi Nam đang rất đau khổ thì Long lại đề cập đến chuyện thời gian tới Nam nên đi học thêm gì đó, tạm thời sang chỗ Khánh làm việc.

Khi đó, Nam đã nói với Long: "Thật ra đến cả chính anh cũng nghĩ rằng em đũa mốc mà chòi mâm son đúng không? Việc được anh yêu cũng giống như được ban ơn đúng không?".

"Đúng là tình yêu rất quan trọng, nhưng so với tự trọng thì nó lại không là gì cả! Mà thật ra, sau tất cả thì cái quyền tự trọng em cũng có còn đâu?".

Clip "cười sảng" đang viral khắp MXH của Mạnh Trường - Phương Oanh, nữ chính hé lộ vì sao lại khóc khi nói về phở bò - Ảnh 2.

Clip "cười sảng" đang viral khắp MXH của Mạnh Trường - Phương Oanh, nữ chính hé lộ vì sao lại khóc khi nói về phở bò - Ảnh 3.

Cảnh phim gốc trong Hương vị tình thân.

Khi Nam quay bước đi thì Long cố ôm cô thật chặt. Tuy nhiên, Nam vẫn dứt khoát buông tay.

Một cảnh quay bi thương lấy nước mắt của khán giả là vậy, nhưng khi bị biến tấu bởi các từ khóa mà chương trình đặt ra, nó đã tạo thành một tình huống hài mà Mạnh Trường - Phương Oanh phải nén cười hết sức mới có thể diễn xong.

Mạnh Trường - Phương Oanh khiến fan cười sảng

Phương Oanh bày tỏ không dám nhìn vào mắt Mạnh Trường

Sau khi chương trình lên sóng, đoạn clip này đã viral cực mạnh trên MXH, được fan của Mạnh Trường - Phương Oanh chia sẻ "rần rần". Trên trang cá nhân, Phương Oanh bày tỏ rằng cô đã không dám nhìn vào mắt Mạnh Trường trong cảnh nam chính thoại: "Anh đang rất đói mà sao em không chịu hiểu thế nhỉ?". Nữ diễn viên bày tỏ: "Nín cười muốn vỡ cả nọng của tôi các bác ạ".

Ngoài ra, khi có một khán giả thắc mắc không hiểu tại sao Phương Oanh có thể khóc khi nói tới phở bò được thì nữ chính nói rằng trong tình huống đó là do cô buồn cười quá đến mức chảy cả nước mắt.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm