Clip có thể khiến bạn mất sạch niềm tin vào đàn ông - sau 1 phút chồng đồng ý "vui vẻ" với gái lạ

T.H, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bất chấp việc mình đã có vợ, chỉ sau 1 phút chuyện trò "lả lơi" cùng cô gái lạ tình cờ gặp gỡ trên đường, một anh chồng đã nhanh chóng tiến hành xong cuộc hẹn "vui vẻ" với bạn tình mới.

Sự trung thực là điều mà bất kỳ ai cũng đều cảm thấy cần thiết khi bước vào hôn nhân. Không chỉ thể hiện một lối sống lành mạnh, đây còn là một cách gián tiếp cho đối phương nhìn thấy sự tôn trọng dành cho vợ/chồng trong cuộc sống chung. Mặc dù vậy, tất cả các cặp đôi đều không thể tránh khỏi một vài khoảnh khắc nào đó bất chợt cảm thấy nghi ngờ rằng về sự tin cậy đó.

Liệu anh ấy có tiếp tục trung thực khi đứng trước một người đàn bà gợi cảm khác? Có khi nào anh ta chối bay chối biến sự thật mình đã có vợ chỉ để “lên giường” thành công với gái lạ hay không? Khi nào thì mình bị phản bội? Đó chỉ là một phần nhỏ trong muôn vàn câu hỏi lẩn quẩn trong tâm trí của những chị em đã có gia đình, ít nhất một vài lần trong đời.

Để giải đáp cho thắc mắc trên, một cuộc thử nghiệm nhỏ đã được áp dụng tới cho cặp vợ chồng trẻ. Theo đó, một cô gái xinh đẹp ăn mặc gợi cảm đã tìm cách lân la làm quen với anh chồng tại một quán café ở nơi công cộng, trong khi người vợ thì chứng kiến toàn bộ cuộc đối thoại chân thực đó thông qua một chiếc camera giấu kín.

Đoạn clip “bóc mẽ” tính trăng hoa của các ông chồng hiện đang gây sốt

Anh chồng trẻ tương đối tự nhiên khi thấy có một cô gái trẻ xinh đẹp đến bắt chuyện với mình với lý do… hỏi đường, nhưng ngay sau đó thì vội buông lời lả lơi ong bướm, khen anh chàng dễ thương. Giống như một phản xạ tự nhiên, anh ta cũng nhanh chóng bắt nhịp câu chuyện, thậm chí còn bộc bạch cả những điều riêng tư rằng mình không có bạn gái nhưng đã kết hôn khi được hỏi.

Thậm chí, bằng một điệu bộ rất thản nhiên, anh chồng còn tự tin nói rằng vợ mình sẽ không bao giờ biết được về những hành động bên ngoài của mình. Với một kịch bản đã sắp xếp sẵn từ trước, cô gái trẻ đóng vai kẻ thứ ba đã liên tục gợi ý về một mối quan hệ “ngoài luồng”, mời gọi anh chàng cho một buổi hẹn hò khi vợ anh ta không có ở nhà, có thể đi qua đêm nếu anh muốn.

Bất ngờ thay, người đàn ông đã có vợ lập tức đồng ý với đề nghị đó của cô gái lạ, cuộc hẹn đầu tiên được ấn định vào ngay buổi tối hôm đó. Hai người nhanh chóng trao đổi số điện thoại, thậm chí cô gái còn cẩn thận hỏi lại rằng: “Anh có chiếc bao cao su nào không?”.

- Ồ, anh không!

- OK, em sẽ mua nó!

Đó cũng là những thông tin cuối cùng trong cuộc đò đưa nhanh gọn của anh chồng và cô gái lần đầu tiên gặp mặt. Cuộc hẹn “vui vẻ” bên nhau đã được ấn định đầy đủ ngày giờ, địa điểm chỉ trong vẻn vẹn hơn 1 phút đồng hồ.

phản bội
Người vợ bật khóc khi nhận ra rằng mình đã bị phản bội chỉ sau 1 phút đồng hồ.

Ban đầu khi được hỏi, cô vợ trẻ cho thấy bản thân khá tự tin trước mọi chuyện nhưng ngay sau cuộc đối thoại ngắn kéo dài hơn 1 phút, cô đã phải đi từ sự ngỡ ngàng đến sửng sốt, thậm chí tức giận trước thói trăng hoa của chồng. Không thể thốt lên thêm bất cứ một nhận xét nào nữa, cô vợ trẻ đùng đùng nổi giận và rời khỏi phòng với một gương mặt mà ai cũng có thể đoán được tâm trạng.

Có lẽ, với những chị em đang đặt niềm tin 100% vào chồng mình sẽ phải chột dạ mà xem xét lại về sự trung thực của anh ta trong các mối quan hệ bên ngoài, nhất là khi không có mặt vợ ở bên cạnh!
Chia sẻ
Đọc thêm