Clip: Cô gái bị hai tên cướp giật túi xách ngã nhoài trên đường

Bắt taxi bên đường, cô gái chuẩn bị lên xe thì bất ngờ có 2 thanh niên chạy xe máy tiếp cận từ phía sau, giật túi xách, kéo cô gái ngã lộn nhào trên đường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị hai tên cướp giật chiếc túi xách khi dáng đứng đón taxi bên đường trong đêm được camera an ninh gần đó ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Clip: Cô gái bị hai tên cướp giật túi xách ngã nhoài trên đường Nguồn: vnxem.net

Quan sát đoạn clip có thể thấy, khi chiếc xe vừa dừng lại đón khách, bất ngờ có hai thanh niên điều khiến xe máy áp sát từ phía sau, nhanh chóng giật chiếc túi trên vai cô gái. Nạn nhân bị kéo đi một đoạn trước khi ngã ngã nhoài trên đường. Chứng kiến sự việc, thanh niên đi cùng nhanh chóng đuổi theo hai đối tượng cướp giật, nhưng chúng đã tăng ga tẩu thoát.

Clip: Cô gái bị hai tên cướp giật túi xách ngã nhoài trên đường - Ảnh 2.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã khiến nhiều người tỏ ra lo lắng với tình trạng trộm cướp hiện này đặc biệt là vào dịp cuối năm.

"Ra đường vào buổi tối, mọi người nên chú ý đề cao cảnh giác hơn, không hớ hênh với những tài sản có giá trị trong người. Những tên cướp giật manh động lắm sẵn sàng chống trả khi bị truy bắt và đuổi theo", tài khoản D.V. chia sẻ.

"Xem clip mà giật mình, may mà cô gái đó không sao. Tình trạng cướp giật hiện này ngày một nhiều, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xử lý những đối tượng trên", tài khoản A.M. bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm