Clip “chị đại” Thanh Hằng “vồ ếch” nhưng vẫn vô cùng thần thái trong show mở màn "The Face 2018"

Khi đang sải bước catwalk đầy tự tin thì mentor Thanh Hằng bất ngờ vấp ngã, thế nhưng cô vẫn giữ được thần thái tự tin sải bước mà không cần đến giày.

Tối 23/8, đêm diễn mở màn cho chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face 2018 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của 3 HLV xinh đẹp Thanh Hằng, Minh HằngVõ Hoàng Yến. Ngoài ra, ban tổ chức còn chính thức công bố top 36 thí sinh đã xuất sắc trải qua vòng loại.

Clip “chị đại” Thanh Hằng “vồ ếch” nhưng vẫn vô cùng thần thái trong show mở màn The Face 2018 - Ảnh 1.

Mới đây, một đoạn clip quay lại diễn biến buổi trình diễn catwalk của 3 mentor The Face 2018 rò rỉ khiến khán giả không khỏi thích thú. Trong clip, mentor Minh Hằng đang sải bước đầy tự tin xuống bậc thang để tiếp tục catwalk ra phía cuối sân khấu thì cô bất ngờ vấp ngã. Không rõ lý do là vì đôi cao gót của cô quá cao hay do không vừa chân khiến Thanh Hằng khó chịu mà khiến cô không giữ được thăng bằng. Cũng có thể do hôm nay Thanh Hằng chọn một chiếc quần hơi dài dẫn đến khi catwalk cô đã giẫm phải dẫn đến vấp ngã.

Clip “chị đại” Thanh Hằng “vồ ếch” nhưng vẫn vô cùng thần thái trong show mở màn The Face 2018 - Ảnh 2.

Video ghi lại khoảnh khắc mentor Thanh Hằng "vồ ếch" khi đang catwalk trong đêm diễn ra mắt "The Face 2018"

Clip “chị đại” Thanh Hằng “vồ ếch” nhưng vẫn vô cùng thần thái trong show mở màn The Face 2018 - Ảnh 4.

Tuy nhiên biểu hiện sau đó của Thanh Hằng mới thật sự khiến cho cộng đồng mạng phát sốt. Giữ nguyên thần thái hút hồn đầy sang trọng của mình, Thanh Hằng tự tin... tháo luôn giày cao gót ra cầm trên tay. Cô tiếp tục cho một tay vào túi quần rồi ngẩng cao đầu sải bước đi tiếp như không hề có chuyện gì xảy ra. Phản ứng vỗ tay cổ vũ và khen ngợi sự chuyên nghiệp cũng như thần thái hơn người của Thanh Hằng từ đám đông bên dưới sân khấu đã nói lên tất cả. Thành Hằng lần nữa khẳng định vị thế là một trong top những siêu mẫu xuất sắc nhất làng mẫu Việt.

Clip “chị đại” Thanh Hằng “vồ ếch” nhưng vẫn vô cùng thần thái trong show mở màn The Face 2018 - Ảnh 5.

Clip “chị đại” Thanh Hằng “vồ ếch” nhưng vẫn vô cùng thần thái trong show mở màn The Face 2018 - Ảnh 6.

Biểu hiện cực ngầu của "chị đại" Thanh Hằng sau khi lỡ vấp ngã trên sàn catwalk.

Chia sẻ
Đọc thêm