Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến cực ngầu, Minh Hằng diện "cái đèn chùm" đi họp báo The Face

Xuất hiện nổi bật với vai trò huấn luyện viên, Minh Hằng gây choáng cho khán giả khi diện chiếc váy vàng tươi có kiểu dáng như 1 chiếc đèn chùm.

Chiều tối 23/8, chương trình truyền hình The Face 2018 đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu dàn huấn luyện viên và top 36 thí sinh ở mùa giải năm nay. Xuất hiện nổi bật với vai trò huấn luyện viên, Minh Hằng gây choáng cho khán giả khi diện chiếc váy vàng tươi có kiểu dáng như 1 chiếc đèn chùm.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến cực ngầu, Thanh Hằng diện cái đèn chùm đi họp báo The Face  - Ảnh 1.

Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến.

Minh Hằng cũng thẳng thắn thừa nhận yếu điểm khi ngồi vào vị trí huấn luyện viên, đó chính là kỹ năng catwalk, nhất là khi cô luôn bị khán giả đặt lên bàn cân với 2 siêu mẫu hàng đầu Việt Nam là Thanh HằngVõ Hoàng Yến. Nữ ca sĩ thừa nhận là The Face 2018 không chỉ là thử thách đối với các thí sinh, ngay cả với Minh Hằng cũng là một thử thách mang tính bước ngoặt.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến cực ngầu, Thanh Hằng diện cái đèn chùm đi họp báo The Face  - Ảnh 2.

Minh Hằng.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến cực ngầu, Thanh Hằng diện cái đèn chùm đi họp báo The Face  - Ảnh 3.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến cực ngầu, Thanh Hằng diện cái đèn chùm đi họp báo The Face  - Ảnh 4.

Rất đông fan đã đến cổ vũ cho Minh Hằng và Thanh Hằng.

Minh Hằng cho biết trong thời gian sắp tới cô sẽ trau dồi thêm kỹ năng catwalk. Không phải với tham vọng sải chân lên các sàn diễn chuyên nghiệp, mà ít nhất qua kỹ năng học được cô có thể nhận ra được đâu là khuyết điểm của thành viên trong đội để giúp các bạn cải thiện. Đối mặt với nhiều ý kiến cho rằng cô chịu lép vé, Minh Hằng tự tin khẳng định cô cũng có những thế mạnh mà 2 vị Mentor còn lại cần phải dè chừng.

Trong khi đó, Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng lại chứng tỏ đẳng cấp siêu mẫu trong những trang phục cá tính. Nếu Võ Hoàng Yến diện chiếc váy khoe ngực đầy táo bạo thì Thanh Hằng lại bụi bặm, cuốn hút như một một thủ lĩnh thực sự ở The Face.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến cực ngầu, Thanh Hằng diện cái đèn chùm đi họp báo The Face  - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến cực ngầu, Thanh Hằng diện cái đèn chùm đi họp báo The Face  - Ảnh 6.

Thanh Hằng.

The Face là một chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ The Face của Mỹ do siêu mẫu đình đám thế giới Naomi Campbel sáng lập vào năm 2013 và "cầm trịch" chính chương trình. Sau sự thành công của mùa đầu tiên, The Face ngay lập tức được các quốc gia khác mua bản quyền vả sản xuất trên sóng truyền hình như: Úc, Anh, Thái Lan… Tại bất cứ quốc gia nào, The Face đều có tỉ suất người xem khá cao.

Khác với 2 mùa giải đầu tiên, The Face 2018 sẽ có cả thí sinh nam lẫn nữ. Sự thay đổi này xuất phát từ chuyện bản quyền sản xuất chương trình tại Việt Nam đã đổi chủ.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm