Clip: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ mới sinh kéo lê bồ nhí đánh tơi tả, chồng nhanh chân chạy thoát

Màn đánh ghen "trắng trợn" không kém phần dữ dội xảy ra ngay giữa đường phố, người vợ kéo lê bồ nhí của chồng, đánh liên tiếp vào đầu trong khi người chồng đã nhanh chân... chạy thoát.

Ngoại tình và những vụ đánh ghen đã không còn xa lạ đối với cư dân mạng nữa, thế nhưng mới đây một vụ đánh ghen xảy ra trên địa bàn Bắc Ninh vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng. Sự việc được ghi lại vào tối 16/5, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Clip: Bắt được chồng ngoại tình, vợ kéo lê, đánh bồ nhí liên tiếp, chồng nhanh chân bỏ chạy.

Theo đó, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh người vợ kéo lê, giật tóc, đánh bồ nhí khiến người chứng kiến cũng như cộng đồng mạng nhốn nháo, xôn xao.

Chủ nhân đoạn clip chia sẻ, người vợ mới đẻ 5 tháng bắt gặp chồng mình chở bồ nhí liền lấy xe máy chặn xe ô tô và đánh cho cô bồ một trận tơi tả. Anh chồng sau một hồi can ngăn không được đã nhanh tay lấy vòng tặng cho cô bồ rồi lên ô tô bỏ trốn.

Nội dung đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, người vợ (mặc áo tím) liên tục cầm tóc kéo lê cô bồ (mặc áo đỏ) bên vỉa hè, miệng liên tục kêu gào, chửi bới: "Tao bảo mày mà mày không thèm nghe. Đấy nó bỏ mày, mày thấy chưa? Mày thấy nhục chưa? Hả? Chúng mày đàn đúm à? Mày đã thấy sướng chưa hả?.

Trong khi đó, anh chồng (mặc áo đen) can ngăn và nói "bỏ ra", tuy nhiên, thấy người vợ phản ứng dữ dội, anh chồng đã nhanh chóng lấy đồ từ tay cô bồ rồi bỏ ra xe ô tô đi mất.

Clip: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ mới sinh kéo lê bồ nhí đánh tơi tả, chồng nhanh chân chạy thoát - Ảnh 2.

Anh chồng (mặc áo đen) chạy lại can ngăn "bỏ ra" sau đó thấy tình hình căng thẳng liền nhanh chân bỏ đi. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, một số người đàn ông chứng kiến có vào can ngăn, tuy nhiên, chị vợ vừa túm tóc, đập đầu cô bồ nhí xuống đường vừa gào lên phân trần, ấm ức: "Để em lôi nó ra đường, không liên quan gì đến các anh cả. Mày nhìn thấy chưa? Nó bỏ mày đi kìa? Mày có biết đứa con 5 tháng của tao nó ở nhà, nó chờ bố nó về, nó chờ mẹ nó về không hả con kia?".

Clip: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ mới sinh kéo lê bồ nhí đánh tơi tả, chồng nhanh chân chạy thoát - Ảnh 3.

Chị vợ vừa giật tóc bồ nhí, vừa lớn tiếng quát nạt. Ảnh cắt từ clip

Vừa nói, chị vợ vừa túm tóc cô bồ kéo đi. Về phần cô bồ vừa giữ đầu vừa van xin những người chứng kiến: "Anh ơi, giúp em với". Tuy nhiên, chị vợ vẫn không buông tay: "Mày nhìn thấy chưa? Cái lúc như này nó có bênh mày không? Hay nó để tao đánh mày? Chúng mày dắt nhau đi chơi, còn con tao nó bỏ mặc ở nhà không thèm ngó? Mày đưa điện thoại của mày đây, xem chúng mày nhắn tay yêu đương như thế nào?. 

Clip: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ mới sinh kéo lê bồ nhí đánh tơi tả, chồng nhanh chân chạy thoát - Ảnh 4.

Chị vợ kéo lê bồ nhí trên vỉa hè, nhiều người đi đường can ngăn. Ảnh cắt từ clip

Mày không à ơi gì với nó mà nó bỏ nhà đi à? Con tao còn chưa được đầy 5 tháng đâu. Chúng mày tưởng nhìn nó có xe, có tiền là mày bám à? Mày ăn chơi trác táng à? Lúc này nó có bênh mày không? Xe này là xe của tao chứ không phải xe của nó đâu nhá".

Những người xung quanh liên tục can ngăn và nói: "Thôi, đánh thế đủ rồi chị ơi, không chết con nhà người ta, có gì gọi công an, pháp luật giải quyết".

Clip: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ mới sinh kéo lê bồ nhí đánh tơi tả, chồng nhanh chân chạy thoát - Ảnh 5.

Thấy sự việc căng thẳng, nhiều người đi đường đã nán lại can ngăn, nói chị vợ mang ra pháp luật giải quyết. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, như mọi nỗi uất ức dồn nén, chị vợ nói: "Các anh bỏ tay em ra, để em bình tĩnh, nếu không hôm nay em sẽ giết chết con này, rồi em đi tù cũng được".

Sau khi nhiều người tập trung lại can ngăn người vợ đã dừng tay, dẫn giải cô bồ đi nơi khác giải quyết.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng bênh vực người vợ. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng không nên đánh ghen kiểu này, đây là vi phạm pháp luật.

Tài khoản N.H bình luận: "Khổ thân chị vợ, mới đẻ 5 tháng mà chồng đã đi ngoại tình, đúng là cái phận đàn bà. Xót xa quá! Dù chị vợ đánh con bồ nhí có phần mạnh tay, nhưng mình thấy chị ấy ức quá thôi. Sinh đẻ đau đớn, chăm con mọn vất vả, chồng không san sẻ, thấu hiểu còn ngoại tình. Ức lắm".

"Khổ thân chị vợ quá. Mới sinh mà ức chế thế này khéo hậu sản mất chị ơi. Nếu loại người đã có tính ấy rồi chị đừng thiết tha làm gì, tại cô bồ này một thì tại chồng chị mười. Thôi, chuyện đâu còn có đó, đừng cả giận mất khôn, đánh nhau rồi mình lại phạm luật. Nếu không ở được thì ly hôn chị ạ. Thương chị và mong chị sớm ổn định tâm lý", tài khoản T.L đồng cảm.

Theo chủ nhân đăng tải clip, sự việc xảy ra vào khoảng 23h tối ngày 16/5 tại Bắc Ninh. Hiện dân mạng vẫn đang truyền nhau chia sẻ đoạn clip kèm theo những bình luận chỉ trích không ngớt.

Chia sẻ
Đọc thêm