Clip: 3 người trúng giải độc đắc Vietlott lần đầu kể chuyện trúng thưởng

K.A, Theo Trí Thức Trẻ

Trong buổi trao thưởng, 3 chủ nhân trúng giải đặc biệt Jackpot của Vietlott đến từ Long An và TP. HCM lần đầu tiên trả lời trả lời phỏng vấn của báo chí.

Theo như đã thông tin, ngày 8/2, Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) đã tổ chức trao thưởng cho 3 khách hàng sở hữu những chiếc vé có bộ số trùng với bộ số trúng giải Jackpot - Mega 6/45 của kỳ quay số mở thưởng thứ 76, 83 và 85 có tổng giá là hơn 126,8 tỷ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân). 3 vé được bán ra tại các điểm bán thuộc quận 11, quận 5 và huyện Bình Chánh - đều thuộc TP. HCM. 

Nguồn:VTV

Trong lễ trao thưởng này, đây đầu tiên người trúng giải chấp nhận trả lời phòng vẫn báo chí xoay quanh câu chuyện trúng giải, tuy nhiên theo quy đinh của pháp luật để bảo vệ danh tính họ phải đeo mặt nạ để che mặt. 

Clip: 3 người trúng giải độc đắc Vietlott lần đầu kể chuyện trúng thưởng - Ảnh 2.

2 khách hàng TP HCM và 1 khách hàng Long An đến nhận giải ngày 8/2. Ảnh: Vietlott

Ba khách hàng trúng thưởng là ông L.T.H từ TP.HCM, người trúng giải độc đắc trong kỳ quay 76 với giá trị giải thưởng 28,7 tỷ đồng. Ông T.Đ.H đến từ TP. HCM, trúng giải trong kỳ quay 83 số tiền 75,8 tỷ đồng và ông T.C.D đến từ Long An, trúng giải kỳ quay 85 với giá trị giải thưởng 22,2 tỷ đồng. 

Cả ba người đều sử dụng cách thức mua vé tự chọn. Ông T.Đ.H (TP. HCM) là chủ nhân chiếc vé Jackpot trị giá 22,2 tỷ đồng chia sẻ cảm giác của người trúng giải là khá ngỡ ngàng, "tắt máy tính, đi uống nước sau đó mở lên để coi lại. Sau khi nhận giải thưởng sẽ cố gắng lo cho gia đình còn cái, còn một phần sẽ đi làm các công tác xã hội".

Clip: 3 người trúng giải độc đắc Vietlott lần đầu kể chuyện trúng thưởng - Ảnh 3.

Người trúng thưởng L.T.H đến từ TP. HCM là khách hàng trúng giải trong kỳ quay số 76 với giá trị Jackpot là 28,7 tỷ đồng chia sẻ việc chọn được bộ 6 số trúng thưởng cũng khá tình cờ, đi trên đường thấy có đại lý bán thì lấy số ngẫu nhiên thôi chứ cũng không tự chọn số.

Trong khi đó, anh T.Đ.H cũng đến từ TP. HCM là người nhận giải Jackpot có số tiền lớn nhất trong lần trao giải này - 75,8 tỷ đồng trước thuế cho biết, "Do trước đó, tôi có trúng một vé số 30.000 đồng nên khi đi đổi thưởng đã bù thêm 20.000 đồng để mua 4 vé số tự chọn".

Chia sẻ
Đọc thêm