Chuyện tình học trò "chinh chiến 10 năm" nóng bỏng MXH, chàng chiến đấu với 5/7 anh bạn thân để “cưa đổ” nàng

Chuyện tình yêu 10 năm của đôi bạn trẻ cựu học sinh trường Marie Curie khiến nhiều người phải bật cười vì những chi tiết hài hước mà ai cũng từng bắt gặp thời đi học.

Trung Dũng – Kim Thanh là cặp đôi nổi tiếng nhất mạng xã hội ngày hôm qua bởi câu chuyện tình đáng yêu do chính chú rể chia sẻ. Cao hứng kể lại những mẩu chuyện nhỏ về mối tình thời học trò của mình, Dũng nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Dũng yêu Thanh 10 năm, từ những ngày đầu cả hai cùng học tập tại mái trường THPT Marie Curie (TP Hồ Chí Minh).

Chuyện tình học trò nóng MXH: chàng chiến đấu với 5/7 anh bạn thân để “cưa đổ” nàng, cô giáo phạt đứng vì “tội” yêu đương - Ảnh 1.

Chuyện tình học trò ngày ấy....

Chuyện tình học trò nóng MXH: chàng chiến đấu với 5/7 anh bạn thân để “cưa đổ” nàng, cô giáo phạt đứng vì “tội” yêu đương - Ảnh 2.

... và bây giờ.

Hồi đó, lớp có gần 40 người mà chỉ có 12 bạn nam. Trong đó, ngoài những bạn "mọt sách" thì lớp có 1 nhóm "quậy phá" gồm 7 người gồm cả Dũng. Ngày ấy, Thanh chơi cùng cả 7 người trong nhóm đó và quen tới 5/7 thành viên nhưng không có ai tìm hiểu được quá 1 tháng. Cũng rất mến Thanh nên Dũng ủ mưu phải lên kế hoạch thật kỹ, tránh cưa cẩm nàng xong rồi lại bị "đá" như mấy anh chàng kia.

"Ngày đó, mình xấu lại học dốt nên cũng không nghĩ là sẽ có cơ hội. Chỉ mong mãi sẽ có ngày được cô ấy để ý tới", Dũng kể.

Sau rất nhiều ngày tìm hiểu, chàng ta dùng chiêu "anh anh em em", cốt tạo sự tin tưởng và yên tâm trước nàng rồi mới tiến tới yêu đương. Hên sao mà Thanh "đổ cái rụp". Ngày ấy, chuyện tình của hai người khá nổi tiếng trong lớp, nhất là từ sau lần bị cô chủ nhiệm bắt cả hai đứng lên bục giảng rồi cảnh cáo: "Tôi biết anh Dũng và chị Thanh có quan hệ yêu đương. Tôi là tôi cấm".

Sau khi bị phát giác, Thanh khóc như mưa, tưởng đến lúc chia tay nhau rồi. Không ngờ, chính sự cố đó lại trở thành động lực để yêu nhau thật luôn. Chỉ có điều, yêu trong lớp, mọi "hành tung" phải giấu kín. Hai người không dám công khai ngồi cạnh nhau. Mỗi sáng, Dũng đợi Thanh ngoài bãi gửi xe đạp, nắm tay nhau đi một đoạn đến hành lang thì chia tay nhau. Vậy mà cũng đủ ấm lòng cả ngày dài.

Chuyện tình học trò nóng MXH: chàng chiến đấu với 5/7 anh bạn thân để “cưa đổ” nàng, cô giáo phạt đứng vì “tội” yêu đương - Ảnh 3.
Chuyện tình học trò nóng MXH: chàng chiến đấu với 5/7 anh bạn thân để “cưa đổ” nàng, cô giáo phạt đứng vì “tội” yêu đương - Ảnh 4.

Dũng và Thanh đã bên nhau 10 năm.

Thời gian sau đó, Dũng nhận được giấy báo nhập học từ một trường bên Singapore. Biết tin Dũng sắp đi xa, Thanh buồn và lo lắng, chỉ biết khóc suốt. Không những thế, lại có thêm vài 3 "đối tượng FA" làm quân sư, nói Thanh rằng "Nó qua đó nó bỏ mày ngay, chia tay trước đi mày. Quen nhau 5 – 6 năm là gì đâu, rồi chia tay cái rụp. Ai đi du học cũng chia tay hết". Sợ Thanh lung lay tinh thần, Dũng chỉ biết vừa cố gắng học, vừa an ủi dỗ dành cho cô an tâm.

Giống như một cái duyên, cho dù không ở gần nhau, cũng cãi vã, giận hờn đủ cả nhưng rồi cuối cùng Dũng và Thanh đều tha thứ tất cả cho nhau. Hai người giữ được tình yêu nguyên vẹn cho tới ngày về.

Mấy năm du học, Dũng nhớ nhất kỷ niệm lần Thanh sang Singapore thăm mình. Với anh, ngày đó cả hai đều không có nhiều tiền mà mua vé máy bay đi đi về về như đi chợ. Để có được cơ hội sang gặp nhau, hai người đã phải cố gắng dành dụm rất lâu. Lần gặp đó, Dũng nhìn Thanh vừa thấy vui, vừa tự hào. Cuối cùng cũng đến ngày về, cả hai mừng mừng tủi tủi gặp nhau, lại nỗ lực gây dựng sự nghiệp, tìm công việc ổn định.

Chuyện tình học trò nóng MXH: chàng chiến đấu với 5/7 anh bạn thân để “cưa đổ” nàng, cô giáo phạt đứng vì “tội” yêu đương - Ảnh 5.

Dũng đã dành cho Thanh một màn cầu hôn đáng nhớ.

Chuyện tình học trò nóng MXH: chàng chiến đấu với 5/7 anh bạn thân để “cưa đổ” nàng, cô giáo phạt đứng vì “tội” yêu đương - Ảnh 6.

Dũng đã dành một màn cầu hôn lãng mạn làm quà tặng cho Thanh, bù đắp cho sự thiệt thòi của cô trong suốt mấy năm trời chờ anh trở về. Dũng chọn một quán café nhỏ xinh, tự tay làm mọi thứ để cầu hôn bạn gái. Nhớ nhất là lời cầu hôn: "Heo ơi! Cuối cùng thì Gà đã trưởng thành và quay về Việt Nam để ở bên Heo mãi mãi. Bao nhiêu khó khăn mình đã cùng vượt qua để có được ngày hôm nay. Heo có nhớ là trước khi đi du học Gà đã hứa với Heo một điều, đó là khi Gà trở thành cử nhân và trưởng thành, Gà sẽ hỏi Heo câu hỏi mà Gà đã để heo phải đợi suốt 9 năm qua: "Heo có đồng ý làm vợ của Gà không?". Lúc đó, Thanh chỉ biết đứng và rưng rưng xúc động.

Sau 10 năm yêu, Dũng và Thanh đã chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới ấm cúng vào năm 2017.

Chuyện tình học trò nóng MXH: chàng chiến đấu với 5/7 anh bạn thân để “cưa đổ” nàng, cô giáo phạt đứng vì “tội” yêu đương - Ảnh 7.

Hai người chính thức về chung nhà từ năm 2017, sau 10 năm yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm