Anh chàng chuyên bóc phốt Nhật Bản kể chuyện "cưa" bạn gái chỉ với 1 dòng mà thu hút 77 nghìn like và chuyện bị bố mẹ vợ cấm cửa vì "dị"

"Cách đây vài năm, anh hơi cá tính, hơi dị quá. Thời gian đầu bố mẹ cũng có ý cấm luôn. Lúc đó cũng phần vì nhìn ảnh, phần vì chưa tiếp xúc với anh ấy nên mới vậy", Trang Anh kể.

Trên mạng xã hội TikTok, Snoop.Pi là một nhân vật khá nổi bật. Anh chàng sinh năm 1994 làm nhiều video “bóc phốt” cuộc sống ở Nhật không như mơ, khác xa với điều người ta thường nghĩ. Tài khoản TikTok của anh chàng cũng thu hút đến hơn 54 triệu like.

Ngay trên trang cá nhân này, ai cũng thấy TikToker chỉ follow duy nhất một người. Đó chính là bạn gái anh.

Chuyện tình 77 nghìn like của anh chàng chuyên “bóc phốt” Nhật Bản: Từ bị ngăn cản do “trẻ trâu” đến vượt ải bố mẹ vợ tương lai chỉ sau buổi trò chuyện! - Ảnh 1.

Tài khoản TikTok của Snoop.Pi.

Mới đây, chuyện tình của Snoop.Pi (tên thật là Trọng Nghĩa) đã phần nào được tiết lộ từ bài đăng của bạn gái anh chàng. Khi đăng tải trong 1 group, cặp đôi thu hút được gần 77 nghìn like.

Chuyện tình 77 nghìn like của anh chàng chuyên “bóc phốt” Nhật Bản: Từ bị ngăn cản do “trẻ trâu” đến vượt ải bố mẹ vợ tương lai chỉ sau buổi trò chuyện! - Ảnh 2.

Bài đăng thu hút lượt like lớn.

Cặp đôi quen nhau trên đất Nhật

Cô nàng đó là Trang Anh, sinh năm 1999 và hiện cũng sinh sống tại Nhật Bản.

Kể về câu chuyện quen nhau, Trang Anh tâm sự rằng Nghĩa là người nhắn tin cho mình trước trên Instagram. Khiến cho cô ấn tượng nhất là bởi anh chàng quá nhạt.

“Anh ấy gửi cho mình đúng một chữ ‘Hi’. Bình thường mình rất ghét ai nhắn tin cộc lốc nhưng chẳng rõ hôm đó vì rỗi quá hay sao mà vẫn trả lời. Sau đó cả hai nói chuyện. Mình lướt ảnh thì thấy anh nhí nhố quá nên nghĩ kém tuổi hơn. Mình hỏi anh cũng chẳng nói rõ ràng tuổi tác càng khiến mình cho là vậy. Cách đây vài năm anh ấy ‘trẻ trâu’ quá”, Trang Anh chia sẻ.

Hiện tại, nhiều người cho rằng lúc đó Trang Anh đồng ý kết bạn với Nghĩa vì anh là người nổi tiếng, hot trên mạng. Nói về điều này, cô cũng thật lòng bày tỏ.

“Lúc ấy mình chưa biết anh ấy là ai, chưa rõ anh có kênh nào trên Youtube. Mọi thông tin của anh đều bị che giấu nên chẳng hề biết gì về đối phương cả”, cô gái 22 tuổi tâm sự.

Hai người nói chuyện suốt một thời gian rồi mới lên lịch hẹn. Ngay buổi đầu đi chơi, Trang Anh đã nhận lời làm bạn gái vì Nghĩa rất dễ chịu. Cặp đôi mới gặp nhưng có cảm giác quen biết từ lâu lắm rồi. Họ chính thức ở bên nhau từ đó.

Chuyện tình 77 nghìn like của anh chàng chuyên “bóc phốt” Nhật Bản: Từ bị ngăn cản do “trẻ trâu” đến vượt ải bố mẹ vợ tương lai chỉ sau buổi trò chuyện! - Ảnh 3.

Trang Anh và anh bạn trai nổi tiếng.

Nhận xét về anh người yêu, Trang Anh cho biết ngoài đời Nghĩa khác nhiều so với những gì thể hiện trong các clip.

Trang Anh chia sẻ: “Ở TikTok hay các clip anh ấy lúc nào cũng tích cực, hài hước nhưng bên ngoài lại vô cùng nhạy cảm với tất cả mọi thứ. Với người ngoài, anh dè chừng lắm và đôi khi chỉ cần một vấn đề tiêu cực cũng đủ làm anh suy nghĩ suốt thôi. Trên clip, có lẽ anh muốn mang đến màu sắc tích cực nên mới như vậy”.

Sau khi yêu nhau, Trang Anh và Nghĩa ở gần nhau được nửa năm rồi phải yêu xa khi họ đều có công việc ở nơi khác. Đó là một quãng thời gian khá dài. Bản thân họ cũng coi như đó là một thử thách để tình yêu của cả hai càng thêm mặn nồng hơn.

Chuyện tình 77 nghìn like của anh chàng chuyên “bóc phốt” Nhật Bản: Từ bị ngăn cản do “trẻ trâu” đến vượt ải bố mẹ vợ tương lai chỉ sau buổi trò chuyện! - Ảnh 4.

“Kỷ niệm mình nhớ nhất là có lần anh xuống chỗ mình mà chẳng báo trước. Sáng sớm ngủ dậy, mình đã nghe tiếng gõ chuông rồi, ra mở cửa thì đứng hình vì ngạc nhiên. Anh đã đi đến thật sớm xuống gặp mặt để có thể tổ chức sinh nhật và tặng quà cho mình”, Trang Anh kể.

Về công việc làm TikTok của bạn trai, Trang Anh vô cùng ủng hộ. Vì ở xa không thể cùng quay chung các clip, việc của cô là thi thoảng gợi ý những ý tưởng giúp anh. Khi nào nghe được câu chuyện thú vị cô lại kể với Nghĩa để giúp anh đa dạng hơn nội dung các clip.

Chuyện tình 77 nghìn like của anh chàng chuyên “bóc phốt” Nhật Bản: Từ bị ngăn cản do “trẻ trâu” đến vượt ải bố mẹ vợ tương lai chỉ sau buổi trò chuyện! - Ảnh 5.

Cặp đôi có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau.

Cách “vượt ải” bố mẹ vợ tương lai cực hay!

Yêu nhau được một thời gian thì đã chính thức ra mắt hai bên gia đình. Trang Anh cho biết, giai đoạn đầu thật sự là khó khăn với mối quan hệ này bởi bố mẹ cô e ngại về Nghĩa.

“Lúc đó bố mẹ mình thật sự có những điều lo lắng khi thấy ảnh của anh ấy trên facebook. Cách đây vài năm, anh hơi cá tính, hơi dị quá. Thời gian đầu bố mẹ cũng có ý cấm luôn. Lúc đó cũng phần vì nhìn ảnh, phần vì chưa tiếp xúc với anh ấy nên mới vậy.

Sau đó, mẹ mình nhờ cậu mợ bên này đi gặp mặt Nghĩa nói chuyện xem ra sao. Cậu mợ gặp xong thì hài lòng ngay luôn. Anh ấy chín chắn, lịch sự, dễ gần và chân thành mà lại còn ngoan. Vậy là từ đó bố mẹ mình cũng ủng hộ nhiệt tình”, Trang Anh kể.

Chuyện tình 77 nghìn like của anh chàng chuyên “bóc phốt” Nhật Bản: Từ bị ngăn cản do “trẻ trâu” đến vượt ải bố mẹ vợ tương lai chỉ sau buổi trò chuyện! - Ảnh 6.

Cũng nối tiếp điều ấy, cách đây vài tháng, ở Việt Nam bố mẹ hai bên đã qua lại và tổ chức dạm ngõ cho cặp đôi. Ban đầu, Trang Anh và Nghĩa định đăng ký kết hôn ở Nhật nhưng vì dịch bệnh nên giấy tờ chưa thể gửi được. Họ dự định khi về Việt Nam sẽ tổ chức hôn lễ và đăng ký kết hôn luôn.

Hơn 2 năm yêu nhau, cặp đôi cũng nhiều lúc xảy ra cãi vã. Trang Anh là một người thích im lặng khi tức giận. Cô sợ lúc nóng nảy sẽ nói những điều làm tổn thương người yêu. Nghĩa lại muốn giải quyết vấn đề luôn bởi nếu kéo dài, tâm trí anh chẳng thể làm gì khác được ngoài nghĩ ngợi chuyện đó. Bởi thế Nghĩa thường nhắn tin cho mẹ vợ tương lai nhờ “nói chuyện hộ” với Trang Anh.

Hiện tại, cặp đôi có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và hạnh phúc.

Trang Anh chia sẻ: “Mình nghĩ rằng khi yêu xa hai bên càng cần thấu hiểu cho nhau hơn nữa. Có lẽ vì điều đó khiến cho cả hai luôn hòa hợp, hạnh phúc”.

Họ đang chờ ngay để về chung một nhà.

Họ cũng dự định tháng 10 tới sẽ dọn vào sống chung với nhau để có thể chăm sóc, giúp đỡ cho nhau. Thời gian yêu xa 1 năm rưỡi là quá đủ cho những thử thách rồi.

“Hiện tại, hai đứa có nhiều dự định sau khi về nước nên bây giờ cứ cố gắng đi làm kiếm vốn thôi. Để khi về Việt Nam có vốn rồi cùng phát triển tương lai”, Trang Anh chia sẻ.

Đúng là một câu chuyện tình tuyệt vời của cặp đôi đáng yêu. Hi vọng rằng, họ sẽ ngày càng vui vẻ và hạnh phúc bên nhau!

Chia sẻ
Đọc thêm