Chuyện thật như đùa: Yêu đến mức "có thể chết" nhưng Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Nam Em đã rung động trước Kiều Minh Tuấn

Nếu được hỏi từ khóa gì hot nhất những ngày hôm nay thì có lẽ đó chính là tình yêu của Nam Em.

Showbiz Việt những ngày giữa tháng 3 lại bất ngờ náo nhiệt bởi câu chuyện tình yêu dài kỳ của nam chính Trường Giang và vô vàn nữ phụ. Và lần này, vai nữ phụ lại thuộc về Nam Em - top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016.

Nam Em bắt đầu biến mình thành trung tâm của "mọi sự rắc rối" và bất chấp tất cả thị phi khi công khai đoạn tình ngắn ngủi với Trường Giang, người yêu Nhã Phương.

Theo Nam Em, cô bắt đầu mối quan hệ với Trường Giang vào tháng 12 và sau đó 2 tháng thì "Mười Khó" quyết định cắt liên lạc khiến cô đau đớn tột cùng.

Chuyện thật như đùa: Yêu đến mức có thể chết nhưng Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Nam Em đã rung động trước Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1.

Người ta bắt đầu lật lại lịch sử "tréo ngeo" của những câu chuyện tình liên quan tới Trường Giang. Bởi mới đây thôi, báo chí từng tốn biết bao giấy mực cho màn cầu hôn đậm chất phim Hàn nhưng hơi sai sai của Trường Giang trên sóng truyền hình trực tiếp.

Khi câu chuyện 3 người Trường Giang - Nhã Phương - Nam Em đã khiến người ta đau đầu thì bất ngờ một bài phỏng vấn gần đây của Nam Em lại khiến người ra bối rối.

Nam Em khẳng định, cô là người chảnh, từng từ chối rất nhiều chàng trai có ngoại hình, có xe đẹp, có tiền bạc nhưng lại rung động trước Trường Giang - một người đàn ông đã có người yêu. Nhưng... bỗng dưng người ta phát hiện, hóa ra Trường Giang không phải là người duy nhất làm Nam Em rung động.

Chuyện thật như đùa: Yêu đến mức có thể chết nhưng Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Nam Em đã rung động trước Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn và Nam Em.

Và danh tính của người đàn ông này cũng không hề xa lạ khi đây là "một nửa" của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Cụ thể, khi cùng tham gia bộ phim 789Mười, Kiều Minh Tuấn vô tình làm Nam Em rung động đến mức cả đêm không ngủ được. Chia sẻ về chuyện rung động với Kiều Minh Tuấn, Nam Em từng thật thà chia sẻ sau những cảnh quay tình tứ cùng nam diễn viên trên phim trường, cô đã thao thức đến mức đêm không ngủ được.

Câu chuyện rung động lần này của Nam Em có vẻ có phần khá quen thuộc khi trước đó cô cũng chia sẻ rằng mình bị Trường Giang làm rung động vì những cử chỉ ngọt ngào khi cùng tham gia show truyền hình.

Chuyện thật như đùa: Yêu đến mức có thể chết nhưng Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Nam Em đã rung động trước Kiều Minh Tuấn - Ảnh 3.

Tưởng yêu nồng say nhưng Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Nam Em đã rung động người mới.

Điều quan trọng, thời điểm Nam Em tiết lộ rung động với Kiều Minh Tuấn chính là khi Trường Giang mới gây bão vì màn cầu hôn Nhã Phương.

Nhưng may thay, ngay sau đó, Nam Em đã nhanh chóng khẳng định đó chỉ là rung động khi quá nhập vai nếu không sau Nhã Phương lại có thêm một người phụ nữ tội nghiệp là Cát Phượng.


Chia sẻ
Đọc thêm