Chuyện lạ đời: 15 cô gái thi thố để đọ độ... quyến rũ trên truyền hình, trong đó có cả học trò Hoàng Thùy

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Chương trình truyền hình tìm kiếm gương mặt người đẹp hiện đại đã lên sóng với sự góp mặt của Kim Thành - Á quân Gương mặt thân quen, Thiếu Lan - The Face và hot girl Linh Miu.

Tập 1 của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm gương mặt người đẹp hiện đại - Nữ hoàng quyến rũ vừa lên sóng với phần thi của 15 cô gái.

Á quân Gương mặt thân quen bất ngờ, học trò Hoàng Thùy gia nhập đường đua tìm nữ hoàng trên truyền hình - Ảnh 1.

Kim Thành.

Á quân Gương mặt thân quen bất ngờ, học trò Hoàng Thùy gia nhập đường đua tìm nữ hoàng trên truyền hình - Ảnh 2.

Thiếu Lan.

Tại chương trình, các thí sinh sẽ phải chuẩn bị tâm lý để đối mặt với một loạt thử thách "vừa lạ vừa quen": Phối hợp đồng đội, kỹ năng sống; Diễn xuất; Dẫn chương trình; Người mẫu chụp ảnh và Khả năng sáng tạo. Sau các thử thách, ban giám khảo sẽ chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Họ có cơ hội đến với xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, tham gia trải nghiệm và thực hiện các phần thi để tìm ra Quán quân chung cuộc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Top 15 Nữ hoàng quyến rũ đa phần đều xuất thân từ người mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ, trong đó có một số gương mặt đã khá quen thuộc với khán giả và cộng đồng mạng như Thiếu Lan (top 7 VietNam's Next Top Model, top 12 The Face), Kim Thành (Á quân Gương mặt thân quen), Huyền Thạch, Linh Miu, Đỗ Diễm (diễn viên chính phim Nailbiz đại chiến).

Á quân Gương mặt thân quen bất ngờ, học trò Hoàng Thùy gia nhập đường đua tìm nữ hoàng trên truyền hình - Ảnh 3.

Á quân Gương mặt thân quen bất ngờ, học trò Hoàng Thùy gia nhập đường đua tìm nữ hoàng trên truyền hình - Ảnh 4.

Á quân Gương mặt thân quen bất ngờ, học trò Hoàng Thùy gia nhập đường đua tìm nữ hoàng trên truyền hình - Ảnh 5.

Các cô gái tham gia chương trình.

Nhà chung của chương trình đặt tại Mũi Né, TP. Phan Thiết. Trong tập đầu tiên, 15 cô gái đã di chuyển đến nhà chung. Tại đây, họ tiến hành bốc thăm chia làm 4 team dưới sự hướng dẫn của MC Hoàng Rapper. Sau mỗi thử thách, cô gái yếu nhất trong mỗi team sẽ được ban giám khảo chọn ra, đưa vào top nguy hiểm. Top nguy hiểm phải thực hiện thêm một thử thách phụ và sau đó sẽ có 1 hoặc 2 thí sinh phải ra về.

Ngay sau khi bốc thăm, mỗi team tự di chuyển về căn phòng của mình. Điều đáng nói là ban tổ chức chỉ sắp xếp đúng 1 giường ngủ và 2 khăn tắm trong mỗi phòng. Đây được xem là thử thách đầu tiên mà chương trình dành cho top 15: Thử thách tinh thần đồng đội.

Team 1 (gồm Minh Tuyền, Kim Thành, Hồng Thúy, Huyền Thạch) là tập hợp của những cô gái thân thiện. Thay vì phân chia giường ngủ, họ quyết định cả 4 người sẽ ngủ chung dù hơi chật chội. Team 2 (gồm Huỳnh Thi, Linh Miu, Kim Anh, Ngân Hòa) lại có phần lục đục hơn khi Huỳnh Thi kiên quyết giành lấy chiếc giường và Kim Anh tỏ vẻ khó chịu. Rất may cuối cùng họ cũng thỏa thuận được, Linh Miu chấp nhận ngủ trên ghế để team được bình yên.

Khác với các team còn lại, team 3 chỉ có 3 cô gái (Đỗ Diễm, Trâm Anh, Thanh Ngân). Thay vì tranh giành hay phân chia, họ chơi trò "xoay tua", mỗi người ngủ dưới nệm một ngày, Đỗ Diễm là người đầu tiên "thử nghiệm". Team cuối cùng (Ngọc Dung, Thiếu Lan, Anh Thư, Trúc Anh) tuy khởi đầu khá giống team 2 nhưng may thay cuối cùng 4 cá tính mạnh đã đồng ý "chia ngọt sẻ bùi", cùng ngủ trên giường, ai không quen chật chội thì có quyền xuống nệm ngủ cho thoải mái.

Giám khảo khách mời trong tập 1 là gương mặt vô cùng thân quen – vũ công, biên đạo múa Quang Đăng. Anh mang đến cho top 15 thử thách khiêu vũ với điệu Valse - một điệu nhảy của hoàng gia có nguồn gốc từ Áo. Với các cô gái, đây là một phần thi khá khó khăn vì chỉ có duy nhất một thí sinh từng tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật này. Quang Đăng đưa ra 3 yêu cầu đối với phần thi này: Quyến rũ, liên kết với bạn nhảy và thần thái tốt.

Á quân Gương mặt thân quen bất ngờ, học trò Hoàng Thùy gia nhập đường đua tìm nữ hoàng trên truyền hình - Ảnh 6.

Á quân Gương mặt thân quen bất ngờ, học trò Hoàng Thùy gia nhập đường đua tìm nữ hoàng trên truyền hình - Ảnh 7.

Quang Đăng tập nhảy cho các thí sinh.

Buổi tập diễn ra khá sôi nổi nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Giám khảo Quang Đăng theo sát từng thí sinh một, hướng dẫn nhiệt tình. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi Anh Thư (team 4) vấp phải chân Linh Miu và ngã khá mạnh. Rất may là Anh Thư đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục tập luyện mặc dù chân vẫn còn đau.

Á quân Gương mặt thân quen bất ngờ, học trò Hoàng Thùy gia nhập đường đua tìm nữ hoàng trên truyền hình - Ảnh 8.

Á quân Gương mặt thân quen bất ngờ, học trò Hoàng Thùy gia nhập đường đua tìm nữ hoàng trên truyền hình - Ảnh 9.

Á quân Gương mặt thân quen bất ngờ, học trò Hoàng Thùy gia nhập đường đua tìm nữ hoàng trên truyền hình - Ảnh 10.

Buổi tập kết thúc, đa phần các cô gái đều tự tin hơn. Họ đã sẵn sàng "đối mặt" với giám khảo Quang Đăng để thể hiện sự quyến rũ của mình. Ai sẽ là người thể hiện tốt nhất? Liệu Anh Thư có hoàn thành được phần thi khi chân vẫn còn đau? Cô gái nào sẽ lọt vào vòng nguy hiểm và bị loại khỏi cuộc đua?

Chia sẻ
Đọc thêm