Sau chức Quán quân Gương mặt thân quen, Duy Khánh tiếp tục giả gái

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Sau chương trình "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh đã gây bất ngờ cho khán giả khi thông báo sẽ giả gái ở dự án phim mới.

Sau khi đăng quang Quán quân Gương mặt thân quen 2018, Duy Khánh liên tiếp cho ra mắt những dự án webdrama. Cương thi biến vừa kết thúc, Duy Khánh đã bắt tay thực hiện bộ phim Bà 5 Bống. Dự án dự kiến phát hành vào đúng dịp Tết Nguyên Đán 2019.

Sau chức Quán quân Gương mặt thân quen, Duy Khánh tiếp tục giả gái  - Ảnh 1.

Sau chức Quán quân Gương mặt thân quen, Duy Khánh tiếp tục giả gái  - Ảnh 2.

Duy Khánh.

Bộ phim có nội dung xoay quanh quán ăn gia truyền của Bà 5 với các món đặc sản liên quan đến cá Bống. Các tình tiết xoay quanh chuyện nhà hàng của "Bà 5 Bống" hứa hẹn đem đến những khoảnh khắc dở khóc dở cười và vô cùng gần gũi với đời sống thường nhật.

Trong dự án lần này, Duy Khánh cho biết anh sẽ tiếp tục giả gái. Trước đó, hình ảnh "cô giáo Khánh" với dáng vẻ đanh đá, chua ngoa đã giúp Duy Khánh gây được ấn tượng với số đông khán giả.

Ngoài Duy Khánh, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Lê Giang, Quang Trung, Huỳnh Lập, Cris Devil, Misthy, Phở, Jang Mi.

Sau chức Quán quân Gương mặt thân quen, Duy Khánh tiếp tục giả gái  - Ảnh 3.

Duy Khánh sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Gia đình gồm ba mẹ và em trai. Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật, nhưng từ nhỏ anh đã sớm bộc lộ năng khiếu và đam mê diễn xuất.

Duy Khánh không được đào tạo qua trường lớp bài bản nào về diễn xuất, bản thân lại mắc bệnh xương chèn tim hiểm nghèo. Cuối năm lớp 12, anh từng rơi vào tình trạng chết lâm sàng, bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật định hình xương ở lồng ngực để duy trì mạng sống cho anh. Tuy nhiên bằng đam mê và nỗ lực, sau 3 năm tập đứng, ngồi, đi, Duy Khánh đã hồi phục và bắt đầu con đường chinh phục nghệ thuật.

Sau chức Quán quân Gương mặt thân quen, Duy Khánh tiếp tục giả gái  - Ảnh 4.

Sau chức Quán quân Gương mặt thân quen, Duy Khánh tiếp tục giả gái  - Ảnh 5.

Những hình ảnh đầu tiên của Duy Khánh trong phim.

Nói về việc giả gái trong các dự án phim, Duy Khánh từng chia sẻ: "Tôi đóng nhiều vai, nhiều nhân vật mà. Chỉ là khán giả ấn tượng với vài vai diễn giả gái của tôi mà thôi. Nhưng tôi phải ghi nhớ điều này để bản thân có thể đa dạng, phong phú hơn trong các vai diễn".

"Làm nghề, ai cũng mong được hợp tác với các nghệ sĩ tên tuổi trong nghề và tôi cũng vậy. Trước đây, tôi chưa có đủ niềm tin để mời họ vào chương trình của mình nhưng có lẽ sắp tới, tôi sẽ thực hiện giấc mơ của mình là tham gia diễn cùng vài nghệ sĩ tên tuổi".

Chia sẻ
Đọc thêm