Chuyên gia gửi lời cảnh báo đến Meghan khi đã quá ngày dự sinh 1 tuần, Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai ngầm thông báo điều này cho người hâm mộ

Diệp Lục, Theo Helino

Nữ hoàng Anh đã bất ngờ xuất hiện trong thời điểm người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi tin tức sinh con đầu lòng của Meghan.

Vào ngày 5/5, Nữ hoàng Anh đã xuất hiện trước công chúng khi bà di chuyển từ lâu đài Windsor đến Nhà nguyện Hoàng gia. Nữ hoàng 93 tuổi chọn bộ trang phục màu hồng rạng rỡ cùng chiếc mũ đồng màu.

Việc Nữ hoàng Anh xuất hiện tại Nhà nguyện với tâm trạng bình thản, thoải mái, đã ngầm báo cho người hâm mộ rằng Meghan vẫn chưa sinh em bé đầu lòng. Vì Nữ hoàng Anh sẽ là người đầu tiên được thông báo việc Meghan đã sinh con.

Như vậy, Meghan được cho là đã quá ngày dự sinh một tuần và hiện chưa có dấu hiệu chuyển dạ. Các chuyên gia đã cảnh báo bà bầu này rằng việc Nữ công tước 37 tuổi quá ngày dự sinh sẽ khó có thể thực hiện được kế hoạch sinh con tại nhà vì chứa rất nhiều mối nguy hiểm.

Các chuyên gia cho rằng, sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bà bầu này là sinh con tại bệnh viện. Theo Daily Mail, nhiều khả năng Meghan sẽ sinh con tại bệnh viện Frimley Park, ở Surrey, cách nhà mới của cặp đôi khoảng 15 dặm.

Chuyên gia gửi lời cảnh báo đến Meghan khi đã quá ngày dự sinh 1 tuần, Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai ngầm thông báo điều này cho người hâm mộ - Ảnh 1.

Nữ hoàng xuất hiện tại Nhà nguyện vào ngày 5/5.

Chuyên gia gửi lời cảnh báo đến Meghan khi đã quá ngày dự sinh 1 tuần, Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai ngầm thông báo điều này cho người hâm mộ - Ảnh 2.

Meghan vẫn chưa có dấu hiệu sinh con đầu lòng.

Đã có nhiều tin đồn cho rằng Meghan rất có thể đã sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Cung điện Buckingham đã phủ nhận điều này. Họ cho biết sẽ thông báo chính thức đến truyền thông khi Nữ công tước xứ Sussex hạ sinh con đầu lòng.

Trong khi đó, một người bạn thân của Meghan tiết lộ rằng bà bầu này đang trong tâm trạng vô cùng thoải mái, tràn ngập tình yêu thương của gia đình, nhất là Hoàng tử Harry trong thời gian chờ đợi em bé chào đời.

Meghan được dự sinh vào cuối tháng 4 nhưng hiện chưa có thông tin nào xác nhận về việc nàng dâu này đã chuyển dạ. Mẹ của Meghan đã bay từ Mỹ đến London để ở bên con gái cách đây 2 tuần trước, giúp đỡ vợ chồng Nữ công tước trong thời gian đầu có em bé.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm