Chuyện đó có ai ngờ: "Ác nữ" Minh Lan Truyện từng là người trong mộng của "Ngũ A ca" Tô Hữu Bằng suốt 3 năm

Không mấy ai biết rằng, Cao Lộ - diễn viên thủ vai Lâm Cầm Sương trong Minh Lan Truyện từng là người con gái được Tô Hữu Bằng theo đuổi suốt ba năm.

Cao Lộ có lẽ là một cái tên được ít người để ý, bởi cô thường đảm nhận vai nữ phụ trong các dự án phim truyền hình và điện ảnh. Thế nhưng gần đây, tên tuổi của Cao Lộ đã được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ vai diễn Lâm Cầm Sương trong bộ phim đang "làm mưa làm gió" Minh Lan Truyện.

Chuyện đó có ai ngờ: Ác nữ Minh Lan Truyện từng là người trong mộng của Ngũ A ca Tô Hữu Bằng suốt 3 năm - Ảnh 1.

Cao Lộ thủ vai Lâm Cầm Sương trong Minh Lan Truyện

Mặc dù diễn rất đạt vai "ác nữ" trên màn ảnh nhỏ, nhưng ngoài đời thực, Cao Lộ là một nữ diễn viên tài năng, khiêm tốn và không có một chút tai tiếng nào trong sự nghiệp.

Sau khi tên tuổi của Cao Lộ được chú ý nhiều hơn, cư dân mạng nhanh chóng tìm lại được những bức ảnh năm nào của nữ diễn viên trong bộ phim đình đám "Công chúa bướng bỉnh". Lúc này, người hâm mộ mới biết rằng hóa ra Cao Lộ lại từng là bóng hồng được Tô Hữu Bằng theo đuổi suốt ba năm.

51
51
52
52

Cao Lộ thủ vai công chúa Văn Tường trong phim "Công chúa bướng bỉnh".

Theo nhiều nguồn tin cho hay, sau khi hợp tác cùng dự án phim "Công chúa bướng bỉnh", Tô Hữu Bằng đã đem lòng ngưỡng mộ và theo đuổi Cao Lộ. Khi ấy, Tô Hữu Bằng là một nam tài tử có danh tiếng trong làng giải trí, còn Cao Lộ lại chỉ là một diễn viên với những vai phụ ít tiếng tăm. Cô chia sẻ rằng muốn tập trung hơn vào sự nghiệp và khéo léo từ chối Tô Hữu Bằng.

Từng có chuyện kể lại rằng, mặc dù bị thương trong quá trình làm phim, nhưng Cao Lộ vẫn không một lời phàn nàn. Khi bị người hâm mộ nhận nhầm với "nữ thần quốc dân" Cao Viên Viên, Cao Lộ vẫn rất vui vẻ giải thích và lấy hình tượng của Cao Viên Viên làm mục tiêu để nỗ lực. Một vài cư dân mạng nhận xét: "Có lẽ Tô Hữu Bằng phải lòng Cao Lộ chính là nhờ sự khiêm tốn và chuyên nghiệp của cô ấy".

Hiện tại, nữ diễn viên có một gia đình nhỏ hạnh phúc với người chồng nhiếp ảnh gia và một cô con gái xinh xắn.

Chuyện đó có ai ngờ: Ác nữ Minh Lan Truyện từng là người trong mộng của Ngũ A ca Tô Hữu Bằng suốt 3 năm - Ảnh 3.

Cao Lộ và con gái nhỏ.

(Nguồn: Sina, Baijiahao)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm