Chụp xong album đám cưới, nhiếp ảnh gia than thở suýt bị quan viên 2 họ cho... ăn đòn, nhưng nhìn xuống bức ảnh ai cũng phải gật gù: "Đó là điều dễ hiểu thôi"

BUN NGUYỄN, Theo Helino

Nhìn bộ ảnh cưới được nhiếp ảnh gia "không có tâm chụp", đến dân mạng là những người không liên quan còn lắc đầu ngán ngẩm huống hồ là 2 nhân vật chính.

Ảnh cưới là những khoảnh khắc rất quý giá của mỗi cặp đôi. Nhằm ghi lại những giây phút đẹp đẽ, ấn tượng, những khoảnh khắc thiêng liêng chỉ có một lần trong đời, ngoài album cưới, nhiều cặp đôi còn cẩn thận thuê hẳn nhiếp ảnh gia để ghi lại toàn bộ khung cảnh đám cưới cho mình.

Thế nhưng, điều đáng buồn là không phải lúc nào bạn cũng gặp được nhiếp ảnh gia "có tâm".

Điển hình như những bức hình trong đám cưới mới đây được chia sẻ từ chính nhiếp ảnh. Anh này lên mạng than vãn: "Chụp xong bộ ảnh mà hai họ nhà nó đòi đập... em các bác ạ. Lươn lẹo". 

Ban đầu nghe than thở, thấy đồng cảm với nhiếp ảnh gia dễ sợ. Ấy thế mà khi kéo xuống từng bức ảnh người này chụp, dân mạng đều không thể nào nói thành lời. Những bức ảnh hầu hết đều bị dính người đi đường vào, còn mặt cô dâu chú rể thậm chí là dàn bê tráp thì không thấy đâu.

Chụp xong album đám cưới, nhiếp ảnh gia than thở suýt bị quan viên 2 họ cho... ăn đòn, nhưng nhìn xuống bức ảnh ai cũng phải gật gù: "Đó là điều dễ hiểu thôi" - Ảnh 1.

Chụp xong album đám cưới, nhiếp ảnh gia than thở suýt bị quan viên 2 họ cho... ăn đòn, nhưng nhìn xuống bức ảnh ai cũng phải gật gù: "Đó là điều dễ hiểu thôi" - Ảnh 2.

Và đây là những bức ảnh không thể nào "tức" hơn

Chụp xong album đám cưới, nhiếp ảnh gia than thở suýt bị quan viên 2 họ cho... ăn đòn, nhưng nhìn xuống bức ảnh ai cũng phải gật gù: "Đó là điều dễ hiểu thôi" - Ảnh 3.

Dàn bê lễ sẽ đẹp biết bao nếu không vướng người đi xe máy kia

Chụp xong album đám cưới, nhiếp ảnh gia than thở suýt bị quan viên 2 họ cho... ăn đòn, nhưng nhìn xuống bức ảnh ai cũng phải gật gù: "Đó là điều dễ hiểu thôi" - Ảnh 4.

Chẳng bức ảnh nào là không dính mặt người hay xe cộ đi đường.

Chụp xong album đám cưới, nhiếp ảnh gia than thở suýt bị quan viên 2 họ cho... ăn đòn, nhưng nhìn xuống bức ảnh ai cũng phải gật gù: "Đó là điều dễ hiểu thôi" - Ảnh 5.

Chẳng biết vô tình hay cố ý mà nhiếp ảnh gia lại cho ra đời những bức ảnh như thế này!

Dù lý do đưa ra là nhà cô dâu ở mặt đường, có nhiều người đi lại nên phải hết sức thông cảm. Nhưng dân mạng đều đồng loạt đưa ra luận điểm để phản đối: 

- "Trời, chụp hình đám cưới người ta mà chụp gì ẩu vậy? Thiếu gì góc chụp. Bạn quá là cẩu thả, không thể nào chấp nhận được".

- "Trời ơi là trời, đám cưới mà không được kiểu ảnh nào ra hồn là kỉ niệm, có tức không? Nhìn thế này ai thông cảm được trời? Kể cả có không mất tiền nhưng ai lấy lại được những khoảnh khắc hạnh phúc của người ta được lần 2 đây?".

- "Ông này định chơi xấu hay gì? Hay là người yêu cũ của cô dâu vậy trời? Mình nhìn ảnh mà mình tức á!".

Mặc dù chưa biết thực sự câu chuyện này thế nào, liệu có phải chỉ là trò đùa của đám bạn thân hay chính xác anh thợ ảnh từng là người yêu cũ của cô dâu như cư dân mạng đồn đoán thế nhưng nó vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng. Và rất có thể qua đây, các cặp đôi sắp cưới cũng phải cân nhắc kĩ lưỡng hơn khi mời một ai đó chụp ảnh cho đám cưới của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm