Chụp hình ‘tự sướng’ vợ bạn, người chết kẻ đi tù

Theo Tiền phong,

Chỉ vì chụp hình ‘tự sướng’ vợ bạn khi đang ngồi nhậu dẫn đến mâu thuẫn và án mạng, Bông bị án sơ thẩm tuyên chung thân. Khi được giảm án, Bông mừng rỡ ‘hứa’ xin chừa ‘tự sướng’ kể từ đây.

Chụp hình ‘tự sướng’ vợ bạn, người chết kẻ đi tù
Được giảm án, Nguyễn Văn Bông mừng rỡ ‘hứa’ ra tù sẽ ‘không dám tự sướng’ nữa. Ảnh: Tân Châu

Hôm nay 19/9, Tòa phúc thẩm cấp cao tại TP.HCM đã xét xử tuyên chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Nguyễn Văn Bông (32 tuổi, trú tại Đồng Tháp) từ án tù chung thân xuống còn 20 năm tù về tội “giết người”.

Lý do cấp phúc thẩm xem xét giảm án là tại phiên tòa, luật sư Đỗ Hải Bình (Đoàn luật sư TP.HCM – bảo vệ cho bị cáo) chứng minh được bị cáo không cố ý hạ sát nạn nhân.

Theo cáo trạng, ngày 9/8/2015, tại một phòng trọ ở quận 8, TP.HCM), Nguyễn Văn Bông, Nguyễn Văn Lên, Nguyễn Văn Giàu (Lên, Giàu đều là em ruột của Bông), Phan Khánh Linh, Lưu Minh Đương và Liêu Thị Luyến (vợ anh Đương) nhậu cùng nhau.

Trong lúc ăn nhậu, Bông lấy điện thoại ra chụp hình Luyến mà không được Luyến đồng ý, nên đã xảy ra mâu thuẫn và Bông xóa hết toàn bộ hình Luyến trong máy rồi đưa điện thoại cho Luyến xem.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, khi tan nhậu, Luyến rủ Linh đến phòng trọ Bông thì hai bên có lời qua tiếng lại. Bông dùng tay tát làm Linh chảy máu mũi thì Giàu đang đứng gần đó liền đến can ngăn.

Luyến và Linh đi về phòng trọ và kể lại mọi việc cho Đương nghe. Đương tìm đánh Bông và bị Bông rút dao đâm tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 10/8/2015, Nguyễn Văn Bông bị bắt khẩn cấp và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm