Canada:

Chụp ảnh cưới ở thác nước, cô dâu chết thảm

Nguyễn Nguyệt (Theo Dailymail), Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô dâu mới cưới chỉ kịp hét lên: “Em đang bị trượt, em đang bị trượt” rồi rơi thẳng xuống dòng nước chảy xiết trong bộ váy cưới màu trắng.

Thảm kịch đau lòng này xảy ra vào khoảng hơn 2 giờ chiều ngày 24/8. Hôm đó, Maria Pantazopoulos, 30 tuổi, đang đứng trên một mỏm đá bên thác Dorwin, nằm ở phía Bắc Montreal, tỉnh Quebec, Canada để chụp ảnh cưới thì bị trượt chân rơi xuống. Người ta tìm thấy thi thể của cô gái tội nghiệp vào khoảng 6 giờ chiều cùng ngày.

Chụp ảnh cưới ở thác nước, cô dâu chết thảm
Cô dâu xấu số Maria Pantazopoulos.

Người phát ngôn sở cảnh sát tỉnh Quebec, Sgt. Ronald McInnis, cho biết khu vực xảy ra tai nạn rất cao và hiểm trở, dòng nước bên dưới chảy xiết. Cô dâu Maria Pantazopoulos lúc ấy đứng trên mỏm đá cách dòng nước khoảng 30cm, không để ý một phần váy cưới bị rơi xuống nước.

Chiếc váy ngấm nước trở nên nặng dần và bị cuốn theo dòng chảy xiết đã khiến Maria mất thăng bằng rồi trượt chân. Cô gái chỉ kịp thét lên kinh hoàng: “Em đang bị trượt, em đang bị trượt” trước khi rơi khỏi mỏm đá đang đứng.

Chụp ảnh cưới ở thác nước, cô dâu chết thảm
Trong lúc đứng tạo dáng bên thác Dorwin, cô dâu mới cưới
đã bị trượt chân và rơi xuống.


Lúc ấy, thợ chụp ảnh đã túm được tay nhưng không thể kéo cô gái lên vì quá nặng. Trợ lý của anh cũng chạy lại trợ giúp nhưng không thể chống chọi lại sức cuốn của dòng nước. Cuối cùng, họ bị tuột tay và cô gái rơi thẳng xuống dòng sông bên dưới.

Đội cứu nạn đã phối hợp với cảnh sát tìm kiếm trong vài giờ mà không thấy tung tích của Maria. Cuối cùng, một thợ lặn nắm rõ địa hình ở đây đã tình nguyện giúp đỡ và tìm thấy thi thể của cô dâu xấu số cách nơi rơi xuống khoảng hơn 30 mét.

Chụp ảnh cưới ở thác nước, cô dâu chết thảm
Thi thể của cô gái được tìm thấy vài giờ sau khi xảy ra tai nạn.

2 người chứng kiến vụ tai nạn kinh hoàng là nhiếp ảnh gia và người trợ lý đã phải nhập viện sau cú sốc. McInnes cũng cho biết chú rể không có mặt tại buổi chụp hình hôm đó. Anh cùng người thân của cô dâu ngay khi nghe được tin về thảm kịch kinh hoàng đã vội vàng chạy đến hiện trường.

Được biết, Maria đã kết hôn vào ngày 9/6 nhưng vẫn chưa chụp ảnh cưới. Cô muốn có một bức ảnh mặc váy cưới bên thác nước nên đã thu xếp để có buổi chụp hình. Sau khi xem xét nhiều nơi, cô quyết định chọn thác Dorwin mà không ngờ lại xảy ra thảm kịch.
Chia sẻ
Đọc thêm