Chuốt mascara 25 năm không tẩy trang, người phụ nữ phải trả giá đắt cho sự lười biếng của mình

mây,
Chia sẻ

Sau khi trải qua cuộc tiểu phẫu bằng laze, các dị vật dưới mắt Theresa đã được giải quyết triệt để thế nhưng mi mắt của cô sẽ phải đối mặt với sự tổn thương vĩnh viễn và dễ dàng bị nhiễm trùng nếu giữ gìn không cẩn thận.

Theresa Lynch, 50 tuổi là một người phụ nữ người Mỹ nhưng hiện đang sinh sống tại Sydney (Úc). Mới đây cô này đã buộc phải tới bệnh viện trong tình trạng mắt sưng vù, cộm và đau rát không ngừng.

Chuốt mascara 25 năm không tẩy trang, người phụ nữ phải trả giá đắt cho sự lười biếng của mình - Ảnh 1.

Theresa Lynch

Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện lổn nhổn 1 loạt những khối rắn màu đen đang tồn tại dưới mí mắt của Theresa và tình hình đang trở nên rất nghiêm trọng, nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến tình trạng mất thị lực vĩnh viễn. 

Chuốt mascara 25 năm không tẩy trang, người phụ nữ phải trả giá đắt cho sự lười biếng của mình - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp lại tình trạng dưới mi mắt của Theresa

Nguyên nhân của việc này được tìm ra là do Theresa có thói quen chuốt mascara rất dày nhưng lại không hề tẩy trang, thường xuyên giữ chúng từ ngày này qua ngày khác. Tình trạng này đã kéo dài khoảng 25 năm nay và có lẽ sẽ chẳng dừng lại nếu Theresa không đột nhiên cảm thấy đau mắt. 

Dana Robaei, bác sĩ phụ trách trường hợp của Theresa cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi nhận 1 ca thế này. Các khối rắn được tạo nên từ mascara vón cục sẽ cọ sát vào giác mạc của Theresa mỗi lần cô ấy chớp mắt, tạo nên tình trạng đau rát không ngừng như ta đã thấy. Nếu để lâu ngày không chữa trị, giác mạc sẽ bị trầy xước nghiêm trọng và mất thị giác là điều tất yếu sẽ xảy ra."

Chuốt mascara 25 năm không tẩy trang, người phụ nữ phải trả giá đắt cho sự lười biếng của mình - Ảnh 3.

Dị vật đã được lấy ra khỏi mắt thế nhưng mi mắt sẽ phải chịu tổn thương vĩnh viễn

Sau khi trải qua cuộc tiểu phẫu bằng laze, các dị vật dưới mắt Theresa đã được giải quyết triệt để thế nhưng mi mắt của cô sẽ phải đối mặt với sự tổn thương vĩnh viễn và dễ dàng bị nhiễm trùng nếu giữ gìn không cẩn thận.

Trải qua sự việc kinh hoàng lần này, có lẽ từ nay cô Theresa sẽ chẳng dám chuốt mascara nữa. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các chị em phụ nữ yêu thích trang điểm nhưng lại lười biếng mà bỏ qua bước rất quan trọng là tẩy trang.

Chia sẻ