Chương trình Ai là triệu phú khiến người chơi choáng váng vì đặt câu hỏi nghe xong phải “xoắn não”

Với 4 đáp án được đưa ra, sau một hồi trầm ngâm người chơi đã chọn dừng cuộc chơi, bảo toàn số tiền thưởng 16.000 Euro (hơn 430 triệu đồng).

"Ai là Triệu Phú?" phiên bản Đức có tên là "Who Will Become A Millionaire?" mới đây đã thu hút lượt rating khủng khi đề ra một câu hỏi "hóc búa", gây khó cho người chơi và khiến không ít người bật cười khi đọc xong. 

Cụ thể, trong phần chơi của người chơi Raphael Brecht (22 tuổi) câu hỏi hóc búa đã khiến anh đau đầu có nội dung như sau: 

"'Uh oh, uh oh, uh oh, oh no no. Uh oh, uh oh, uh oh, oh no no. Uh oh, uh oh, uh oh, oh no no. Uh oh, uh oh, uh oh, oh no no' đang nhắc đến ca khúc nào?". 

'Ai là Triệu Phú?' khiến người chơi choáng váng vì đặt câu hỏi xoắn não - Ảnh 1.

Câu hỏi của chương trình "Who Will Become A Millionaire?" khiến người chơi choáng váng

Với 4 đáp án được được đưa ra gồm: Crazy In Love (Beyoncé), Music (Madonna), Paparazzi (Lady Gaga), Satellite (Lena); Raphael Brecht (22 tuổi) sau một hồi trầm ngâm đã chọn dừng cuộc chơi, bảo toàn số tiền thưởng 16.000 Euro (hơn 430 triệu đồng).

Câu hỏi này đương nhiên là không thể làm khó người hâm mộ nhạc US&UK, đặc biệt là những người hâm mộ Beyoncé. Đây là đoạn dạo nhạc đặc trưng trong bản hit Crazy In Love đình đám một thời của của nữ ngôi sao này.

'Ai là Triệu Phú?' khiến người chơi choáng váng vì đặt câu hỏi xoắn não - Ảnh 2.

Đáp án là đoạn "DẠO ĐẦU" trong ca khúc Crazy In Love của Beyoncé


Chia sẻ
Đọc thêm