Chứng kiến bà xã tay không tóm gọn con trăn khủng để bảo vệ mèo cưng, anh chồng kinh hãi tột độ, tự nhủ "từ nay sẽ ngoan"

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chưa kịp định thần vợ đang làm gì thì thấy cô cầm đầu con trăn, quay quay mấy vòng...

Cách đây ít giờ, một anh chồng đã chia sẻ câu chuyện về bà xã của mình tay không bắt con trăn lớn để bảo vệ chú mèo nhỏ khiến dân mạng thả "bão like".

Chứng kiến toàn bộ quá trình vợ tóm gọn con trăn, người đàn ông bị ám ảnh. Anh không nghĩ người vợ hiền hậu của mình cũng có lúc mạnh mẽ như vậy.

Nguyên văn chia sẻ của anh chồng:

"VỢ EM ĐẤY MỌI NGƯỜI Ạ!!!

Chuyện là nó yêu động vật lắm nhưng em thì không. Nó xin mãi em mới đồng ý cho nuôi 1 con mèo. Em nhớ hôm đó là sinh nhật nó, nó mừng quá ra tiệm hốt ngay 1 con về cộng thêm chuồng, đồ ăn các thứ. Nó chăm con mèo hơn chăm cả em, rảnh là nó lại ôm hôn, đỉnh điểm là nó gọi con mèo là con và may áo quần cho nó.

Rồi tối hôm qua đang nằm trên lầu tự nhiên nghe con mèo kêu ré lên. Như linh cảm có chuyện chẳng lành, con vợ em nó phi xuống như một cơn gió. Từ bậc cầu thang nó nhảy người lên cao, dùng lực cùi chỏ giáng đòn vào thứ gì đó kêu cái é, rồi nó túm đuôi quay tròn. Em từ xa nhìn xuống tưởng con này bị hâm.

Khi nó chụp được đầu con mãng xà thì em mới thấy nguyên hình. Kinh quá, con mãng xà nó định xơi "con" của vợ em ạ. Sao thường ngày nó hiền hậu, toàn bị em bắt nạt là thế. Vậy mà hôm nay nó bắt trăn như 1 dũng sĩ. Em lạnh cả người, con trăn thì to khủng.

Con vợ em gần 60kg, đòn cùi chỏ của nó thì khác gì võ sĩ đâu. Con trăn hình như vẹo cột sống, chỉ ú a ú ớ được vài tiếng. Sáng nay đưa mèo đi thú y rồi, vừa về đấy, con mèo bị hỏng 1 mắt nhưng giữ được tính mạng. Nhìn vào túi xách thấy nó mua 1 đống lá lốt - sả - ớt là biết số phận con trăn hôm nay ra sao rồi.

Chắc từ nay về sau em cũng không dám bố láo với vợ nữa các bác ạ".

Kèm theo chia sẻ của anh chồng là hình ảnh chị vợ tay cầm con trăn to vật, và hình ảnh chú mèo nhỏ bị thương 1 bên mắt.

Hình ảnh chị vợ bắt trăn để bảo vệ thú cưng khiến dân mạng trầm trồ.

Chia sẻ của anh chồng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa phần ai cũng nể cô vợ có "tinh thần thép", dám tay không bắt trăn và còn kết liễu đời con vật đó nhanh như chớp vậy. Bình thường phụ nữ hay được ví là "liễu yếu đào tơ", nhưng có vẻ như cô vợ này là người mạnh mẽ. Sau màn xử đẹp con trăn, chính anh chồng cũng có cái nhìn khác về vợ. Anh tự nhủ từ nay sẽ ngoan, không dám bắt nạt cô nữa. Bởi nhỡ đâu cô cho ăn cùi chỏ thì số phận của anh cũng giống như con trăn kia mất.

Bên cạnh đó nhiều người cũng cảm thấy chị vợ này đáng yêu, có lòng yêu thương động vật. Vì chú mèo nhỏ, chị chẳng màng nguy hiểm, sẵn sàng xông phi để bảo vệ thú cưng.

Hiện tại, câu chuyện của anh chồng này vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm