Chối đây đẩy việc làm hỏng những quả đào của chủ nhân, mèo béo vẫn phải cúi đầu nhận tội vì bằng chứng quá xác thực, cái kết "cực thốn" ai cũng phì cười

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn khoảnh khắc chú mèo bị chủ nhân luận tội, mọi người vừa thấy thương hại, vừa buồn cười.

Mới đây, hình ảnh một chú mèo bị con sen bắt tội khiến dân mạng không thể ngừng cười. Bài đăng sau ít phút chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.

Theo đó, chủ nhân của chú mèo phát hiện những quả đào trong nhà đều bị hỏng. Trên những quả đào này đều có dấu vết lạ. Quay sang hỏi mèo béo, thì "hoàng thượng" mặt tỉnh bơ, làm bộ "tôi không biết, tôi vô tội".

Thấy những quả đào vừa mới mua đã bị hỏng, quay sang hỏi mèo thì nó làm bộ "Tôi có biết gì đâu".

Tuy nhiên, con sen đã đưa ra bằng chứng xác thực, chứng minh thủ phạm làm hỏng những quả đào này không ai khác chính là mèo béo. Đó là đặt bàn chân mèo lên dấu vết lạ ở quả đào thì thấy vừa vặn. Chứng tỏ, chú mèo đã giẫm đạp lên những trái đào này, khiến chúng bị hư hỏng.

Chối đây đẩy việc làm hỏng những quả đào của chủ nhân, mèo béo vẫn phải cúi đầu nhận tội vì bằng chứng quá xác thực, cái kết "cực thốn" ai cũng phì cười - Ảnh 2.

Cuối cùng mèo đã phải cúi đầu nhận tội khi sen đưa ra bằng chứng không thể chối cãi.

Cái kết cho con vật đã phá hoại còn dối trá này thật "thốn". Chú mèo đã bị chủ nhân cạo sạch lông trên cơ thể. Nhìn cái mặt thộn ra của nó sau khi bị trừng phạt, ai cũng phải phì cười.

Chối đây đẩy việc làm hỏng những quả đào của chủ nhân, mèo béo vẫn phải cúi đầu nhận tội vì bằng chứng quá xác thực, cái kết "cực thốn" ai cũng phì cười - Ảnh 3.

Cuối cùng chú mèo đã bị chủ nhân trừng phạt. Nhìn thân hình béo tròn béo trục của nó, ai cũng buồn cười.

Dân mạng được 1 màn giải trí đã đời sau những hình ảnh mà con sen ghi nhận lại. Đúng là mèo béo gian xảo. Nếu không đưa ra bằng chứng chắc chắn nó sẽ không bao giờ nhận lỗi. Có người thì bênh chú mèo, bình luận rằng: "Tôi đang đi thì quả đào nó lăn vào chân tôi ấy chứ", "tôi xin lỗi, được chưa".

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cho rằng, bộ dạng sau khi bị trừng phạt của chú mèo cũng rất đáng yêu. Chắn chắn ở nhà chủ nhân nó cũng được cưng chiều nên mới dám bố láo, phá hoại như vậy. Đặc biệt, nhìn tấm thân béo trục béo tròn của chú mèo là cũng đủ biết nó sướng như thế nào!

Chia sẻ
Đọc thêm