Chung khung hình với nhóm mỹ nhân TVB cùng thời, nhan sắc ở tuổi 46 của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn gây chú ý

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhan sắc của Xa Thi Mạn ở tuổi 46 khiến công chúng ngỡ ngàng.

Dù không còn hoạt động dưới quyền quản lý của nhà đài TVB, nhưng Xa Thi Mạn vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với những người chị em từng làm việc cùng mình. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là quan hệ thân thiết với cô bạn Thang Doanh Doanh.

Trang Sina mới đây có dẫn nguồn bài đăng trên trang cá nhân của Xa Thi Mạn chia sẻ loạt khoảnh khắc trong buổi tụ họp cùng với loạt diễn viên TVB. Dường như cả nhóm đã có một bữa tiệc nhỏ cũng như uống chút rượu để ăn mừng Giáng sinh nên gương mặt ai nấy cũng đều có chút đỏ. Trong số đó, gương mặt của "Nhàn Phi" được nhận xét là đỏ nhất hội bạn. 

Chung khung hình với nhóm mỹ nhân TVB cùng thời, nhan sắc ở tuổi 46 của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn gây chú ý - Ảnh 2.

Nhan sắc Xa Thi Mạn ở tuổi 46 được nhận xét nổi bật hơn hẳn hội bạn thân.

Chụp chung hình với nhóm bạn thân cùng tuổi nhưng ai cũng phải công nhận rằng, nhan sắc của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn trông nổi bật hơn hẳn. Dù hiện giờ đã bước sang tuổi 46 nhưng không thể phủ nhận một điều là nhan sắc của Xa Thi Mạn vẫn rất trẻ trung. 

Ở tuổi U50, Xa Thi Mạn vẫn giữ được gương mặt xinh đẹp bất biến cùng làn da căng bóng, mịn màng không tì vết. Trong khi đó, nhóm bạn cùng tuổi với Xa Thi Mạn đều đã xuất hiện khá nhiều nếp nhăn. 

Chung khung hình với nhóm mỹ nhân TVB cùng thời, nhan sắc ở tuổi 46 của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn gây chú ý - Ảnh 3.

Chung khung hình với nhóm mỹ nhân TVB cùng thời, nhan sắc ở tuổi 46 của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn gây chú ý - Ảnh 4.

Chung khung hình với nhóm mỹ nhân TVB cùng thời, nhan sắc ở tuổi 46 của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn gây chú ý - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

https://afamily.vn/chung-khung-hinh-voi-nhom-my-nhan-tvb-cung-thoi-nhan-sac-o-tuoi-46-cua-nhan-phi-xa-thi-man-gay-chu-y-20211227144938199.chn
Chia sẻ
Đọc thêm