Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019: Loạt ảnh đời thường xinh ngất ngây của Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan

Đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Nguyễn Hà Kiều Loan sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Grand 2019 tại Venezuela.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam được diễn ra tối 3/8 tại Đà Nẵng với sự tham dự của 39 thí sinh xuất sắc nhất. Trải qua các phần thi, top 3 người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất đã chính thức lộ diện. Cụ thể, Lương Thùy Linh đoạt vương miện danh giá, Nguyễn Hà Kiều Loan đạt danh hiệu Á hậu 1, Nguyễn Tường San dừng chân ở vị trí Á hậu 2.

14

Trong cuộc thi năm nay, Nguyễn Hà Kiều Loan là một trong những gương mặt nổi bật khi sở hữu nhan sắc vô cùng ăn ảnh và xinh đẹp. Người đẹp là thí sinh được đánh giá vô cùng sáng giá trong dàn thí sinh của Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay. Đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Nguyễn Hà Kiều Loan sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Grand 2019 tại Venezuela.

9

8

Người đẹp từng tham gia và đạt giải thưởng Miss UDN năm 2019 tại trường ĐH Đà Nẵng. Trong loạt ảnh đời thường, Kiều Loan cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với gương mạnh thanh thoát, nét nào ra nét ấy, ngay cả khi không trang điểm.

7

6

5

4

3

13

11

12

Nguyễn Hà Kiều Anh từng đạt danh hiệu Miss UDN tại trường ĐH Đà Nẵng

Chia sẻ
Đọc thêm