Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin

Bộ ảnh của các nhiếp ảnh gia trên trang National Geographic lại một lần nữa cho thấy còn quá nhiều điều chúng ta chưa biết về vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên trên Trái đất này.

Bộ ảnh chụp từ trên cao của các nhiếp ảnh gia được trang National Geographic đăng tải giúp chúng ta mở mang tầm mắt về vẻ đẹp choáng ngợp của thiên nhiên hoang dã. Sự hòa hợp giữa cảnh vật và động vật vô tình tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp mà gọi chúng là những kiệt tác nghệ thuật cũng không có gì là sai. Thế mới nói hành tinh xanh của chúng ta chính là món quà tuyệt vời nhất mà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 1.

Đàn chim hồng hạc số lượng khủng tập trung ở hồ Natron, châu Phi.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 2.

Tập thể cá mập vây đen tập trung ở biển Juno, tiểu bang Florida, Mỹ.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 3.

Bóng của đàn nai sừng tấm ở Giang Tô, Trung Quốc đã làm nên sự tuyệt tác của bức ảnh.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 4.

Choáng ngợp cảnh tượng đàn cò trắng bay rợp cả một góc trời ở miền bắc California, Mỹ.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 5.

Đàn cá voi trắng khổng lồ nhìn từ trên cao xuống trông nhỏ như những hạt cát li ti ở vịnh Resolute, Canada.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 6.

Gấu bắc cực trắng phi thân qua những tảng băng ở vịnh Arctic, Canada.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 7.

Đàn ngỗng trời ở Hungary.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 8.

Vùng nước trong đến nỗi có cảm giác như con cá mập đang bay trên mặt cát.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 9.

Cá sấu ẩn mình dưới lớp rêu chờ đợi cơ hội săn mồi ở vùng đầm lầy Louisiana, Mỹ.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 10.

Bóng của đàn lạc đà ở bãi biển Cable Beach, Tây Australia.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 11.

Đàn hà mã ở Moremi, Botswana.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 12.

Linh dương sừng kiếm đơn độc băng qua sa mạc cát.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 13.

Nếu không để ý, bạn sẽ bỏ qua đàn hải âu bên bờ biển Melbourne, Victoria, Úc.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 14.

Đàn cá hồi rẽ lối, nhường đường cho người đàn ông ở Skwentna, Alaska, Mỹ.

Chùm ảnh: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kỳ thú qua ống kính nhiếp ảnh gia trông không khác gì kiệt tác nghệ thuật choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 15.

Bức ảnh chú gấu trắng ở Longyearbyen, Na Uy trông bình thường như cảm giác như thể loài vật này đang kêu cứu vì thảm họa băng tan đang đe dọa sự sống của chúng.

(Nguồn: National Geographic)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm