Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm

Để có những tác phẩm nghệ thuật đẹp long lanh, lóng lánh ấy là một sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các nhiếp ảnh gia, ekip chụp ảnh và cả mẫu nữa.

Hàng ngày mỗi khi lướt mạng xã hội bạn có thể bắt gặp rất nhiều bức ảnh đẹp lung linh thu hút cả hàng ngàn lượt thích, người thì xuýt xoa khen đẹp người thì ca ngợi không ngớt lời. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc rằng làm thế nào mà họ lại có những bức ảnh đẹp xuất sắc với không gian huyền ảo ở những nơi tưởng như không thể tồn tại trên thế giới thực như vậy? 

Câu trả lời là để có những tác phẩm đẹp long lanh, lóng lánh ấy là một sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các nhiếp ảnh gia. Thậm chí, để chọn được những góc chụp đẹp nhất, họ có thể sáng tạo ra rất nhiều cách khác nhau, không tiếc hy sinh thân mình, miễn sao có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất. Đồng thời, còn có sự hỗ trợ của cả 1 ekip với rất nhiều đạo cụ...

Nếu bạn còn chưa tin thì hãy xem ngay những bức ảnh hậu trường và sản phẩm hoàn thiện của nhiếp ảnh gia người Brazil Gilmar Silva để hiểu.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 1.

Lâu nay cứ thắc mắc không biết tại sao người ta có thể chụp được bức ảnh trong đêm tối ở nơi có hàng ngàn con đom đóm bay lập lòe trông lung linh đến vậy. Cảnh ban ngày mà còn biến thành ban đêm được như thế này mà.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 2.

Người ta nói sự thật thì mất lòng, cấm có sai mà. Tôi cứ ngỡ cô ấy đã phải chi số tiền khồng lồ để đến một nơi xa xôi nào đó chụp ảnh bầu kỷ niệm những ngày tháng mang thai.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 3.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 4.

Không chỉ nhiếp ảnh gia mà mẫu cũng phải vất vả lắm chứ đừng đùa...

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 5.

Nào là nằm bò ra đường, quay lưng với cả thế giới...

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 6.

Nào là nằm bẹp xuống bụi hoa dại bên đường...

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 7.

Nào là nằm lê la trên cát biển... Tất cả chỉ vì hai chữ "nghệ thuật".

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 8.

Nếu không nhìn cảnh hậu trường, tôi vẫn nghĩ bức ảnh này thực sự là một kiệt tác xuất sắc.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 9.

Muốn có một bức ảnh lung linh đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật "sống ảo", điều bạn không thể nào thiếu được là một phó nháy và một ekip chụp "có tâm"! Nhớ nhé, có những thứ ấy dù là ở nơi xấu bẩn nhất quả đất bạn vẫn có thể có những bức ảnh để đời, vang danh thiên hạ.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 10.

Đây chính là minh chứng cho sức mạnh thần kỳ của photoshop.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 11.

Sự thật thường phũ phàng lắm, hãy tập chấp nhận điều đó đi!

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 12.

Mẹ con em lội nước vất vả tí cũng được, anh đừng để em thất vọng.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 13.

Hóa ra mấy cái ống cống lại có tác dụng ngoài lề như thế này đây.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 14.

Em muốn ảnh sáng hay tối anh chiều được hết.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 15.

Một anh nhiếp "có tâm" sẽ cho ra đời những bức ảnh lung linh bất chấp hoàn cảnh.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 16.

Để có được tấm ảnh đẹp có "1-02" em sẵn sàng chống lại cả thế giới và khiến cả thế giới phải tròn mắt nhìn.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 17.

Em cứ việc biểu cảm cho thật tốt, mọi thứ còn lại cứ để anh lo.

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 18.

Anh xem chụp ảnh ở vũng nước thế này liệu có ra gì không? Cứ tạo dáng cho đẹp đi, không ra gì anh đập bỏ máy ảnh luôn...

Chùm ảnh sự thật phũ phàng: Phía sau những bức ảnh nghìn like lung linh huyền ảo là cảnh hậu trường cười rơi mồm - Ảnh 19.

Chụp ảnh bầu là phải "ngầu" phát ngất như này mới hay!

(Nguồn: Bored Panda)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm