Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm

Negroni,
Chia sẻ

Người hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe bản thân mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh.

Ai cũng biết rằng hút thuốc lá là có hại cho sức khỏe. Người hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe bản thân mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh. Chính vì tác hại ghê gớm của nó, ngày 31/5 hàng năm đã được Tổ chức WHO chọn là Ngày thế giới không thuốc lá. 

Nhằm mục đích tuyên truyền cho mọi người biết về tác hại của thuốc lá, nhiều banner cổ động đã được thiết kế. Dưới đây là chùm ảnh biết nói về sức tàn phá ghê gớm của thuốc lá nên mỗi cá nhân và môi trường xung quanh.

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 1.

Khi hút thuốc lá, bạn đã tự đào cho mình một chiếc mồ

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 2.

Hình ảnh tàn thuốc được thiết kế như hình một người đang hấp hối cho thấy những điếu thuốc nguy hại như thế nào

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 3.

Chưa nói đến những vấn đề sức khỏe nặng nề, vẻ ngoài của bạn cũng sẽ thay đổi vì thuốc lá, bắt đầu là từ hàm răng.

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 4.

Khói thuốc lá sẽ gây tác hại đến mọi bộ phận trong cơ thể bạn

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 5.

Phổi chính là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 6.

Khói thuốc lá cũng sẽ đe dọa sức khỏe và tính mạng của con trẻ

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 7.

Hút thuốc lá không chỉ là tự tử, mà nó còn khiến bạn trở thành kẻ giết người

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 8.

Hình ảnh phản chiếu qua gương cho thấy thuốc lá cũng khiến bạn đối diện với bệnh nan y, cụ thể là ung thư.

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 9.

Thuốc lá khiến đường đến nghĩa trang của bạn trở nên ngắn hơn bao giờ hết.

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 10.

Trẻ con có cha mẹ hút thuốc, chúng sẽ được lên thiên đàng sớm hơn theo đúng nghĩa đen

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 11.

Giường bệnh luôn chờ những người hút thuốc lá

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 12.

Một điếu thuốc sẽ đưa bạn đến gần với bệnh ung thư hơn

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 13.

Thuốc lá có thể hủy hoại cuộc sống của bạn như thế nào?

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 14.

Hình ảnh đáng sợ này cho thấy sức phá hủy của thuốc lá

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 15.

Thậm chí hút thuốc còn khiến thai nhi sinh ra sẽ bị dị tật bẩm sinh

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 16.

Thiết kế bao bì thuốc lá giống như một cỗ quan tài sẽ khiến người hút thuốc cảm thấy có trách nhiệm với cuộc sống của mình hơn

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 17.

Hút thuốc thụ động cũng là một trong những lý do tử vong trên toàn thế giới

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 18.

"Bạn hút thuốc, con bạn cũng đang hút thuốc!"

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 19.

"Đừng đốt cháy cuộc sống của bạn bằng những điếu thuốc lá"

Chùm ảnh biết nói cho thấy tác hại kinh khủng của thuốc lá khiến cả những người không hút thuốc cũng phải suy ngẫm - Ảnh 20.

Hút thuốc lá khiến bạn già đi nhanh hơn

(Theo BP)

Chia sẻ