Chực chờ mãi mới đến ngày hưởng lộc, hai bố con chưng hửng khi nhìn cái kết, buồn cười nhất vẫn là biểu cảm tiếc nuối ngẩn ngơ của cậu bé!

Chờ đợi hơn 1 tháng trái ổi mới chín, hai bố con nhà anh Hòa Nguyễn hí hửng chuẩn bị sẵn cả muối ớt để thưởng thức thành quả. Nhưng không ngờ cái kết đắng ngắt!

Cách đây ít giờ, dân mạng được pha cười nghiêng ngả trước tình huống "dở khóc dở cười" của hai bố con nhà anh Hòa Nguyễn.

Theo đó, bố con anh đã chực chờ 2 trái ổi ở trên cây từ ngày quả còn xanh lét, nhưng đến ngày thu hoạch thì phải mếu máo vì cái kết... cực đắng! Cả 2 trái ổi đã bị sâu đục khoét và làm tổ bên trong.

Chực chờ mãi mới đến ngày hưởng lộc, hai bố con chưng hửng khi nhìn cái kết, buồn cười nhất vẫn là biểu cảm tiếc nuối ngẩn ngơ của cậu bé! - Ảnh 1.

Nhìn diễn biến cảm xúc của 2 bố con nhà anh Hòa Nguyễn từ khi chuẩn bị thu hoạch trái ổi đến khi bổ ra thưởng thức, dân mạng không nhịn được cười. Nhất là biểu cảm tiếc nuối đến ngẩn người của cậu bé.

Hai bố con anh Hòa Nguyễn chuẩn bị chu đáo muối chấm để thưởng thức thành quả.

Chực chờ mãi mới đến ngày hưởng lộc, hai bố con chưng hửng khi nhìn cái kết, buồn cười nhất vẫn là biểu cảm tiếc nuối ngẩn ngơ của cậu bé! - Ảnh 3.

Hai bố con còn cười tươi như thế này cơ mà!

Dân mạng được trận cười nghiêng ngả trước biểm cảm đầy tiếc nuối của cậu bé.

Chia sẻ thêm về tình huống tấu hài của mình, anh Hòa Nguyễn cho biết: "Thực ra đây là cây ổi nhà hàng xóm, nó chỉ thò 1 cành sang nhà mình. Hai bố con đã phải chờ đợi hơn 1 tháng, từ khi quả ổi mới chỉ bé bằng quả trứng gà con so. Lúc chuẩn bị hái vào ăn, bố con mình hí hửng lắm. Nhưng không ngờ "ông sâu" lại ăn trước từ bao giờ".

Anh Hòa Nguyễn thừa nhận, chính anh cũng phải bật cười khi nhìn biểu cảm tiếc nuối đầy tội nghiệp của con mình.

Hiện những hình ảnh này vẫn gây xôn xao mạng xã hội. Dân mạng chẳng biết nên thả biểu tượng cảm xúc "haha" hay "sad" về trường hợp này của 2 bố con anh Hòa Nguyễn!

Chia sẻ
Đọc thêm