BÀI GỐC Chị dâu đang mang thai tháng thứ 5 mà anh trai đòi ly hôn, lý do đưa ra khiến cả nhà tôi bàng hoàng

Chị dâu đang mang thai tháng thứ 5 mà anh trai đòi ly hôn, lý do đưa ra khiến cả nhà tôi bàng hoàng

Gia đình đang yên ổn, bất ngờ anh trai đòi ly dị chị dâu, để rồi khi biết lý do, bố tôi đã cầm cây chổi dạy dỗ anh ấy.

2 Chia sẻ

Chuẩn bị trao thân cho người yêu thì tôi bất ngờ khám phá ra bí mật tày đình của anh

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quá cảm động trước sự giúp đỡ của bạn trai đối với mẹ mình, tôi đã quyết định vào nhà nghỉ với anh ấy để trả ơn.

Trong một lần xe tôi bị hỏng phải dắt bộ một đoạn dài, bất ngờ Hùng xuất hiện và giúp tôi đẩy xe đến chỗ sửa. Khi anh ấy tháo khẩu trang ra, tôi đã mến luôn rồi. Không chỉ tốt bụng mà anh còn đẹp trai đến vậy. Sau hôm đó chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau, rồi hẹn hò nhau đi ăn uống cà phê. Hùng làm trong công ty nước ngoài, anh còn chỉ cho tôi nơi đang làm việc nữa.

Rồi anh ngỏ lời yêu, tôi đã đồng ý ngay. Đêm đó anh muốn được gần gũi với tôi trong nhà nghỉ nhưng tôi từ chối. Bởi tôi không muốn trao thân trước hôn nhân, sợ có thai khi chưa cưới hỏi.

Chính vì vậy tôi nói thẳng với Hùng là chỉ quan hệ với nhau khi đã đăng ký kết hôn. Không thuyết phục được tôi vào nhà nghỉ, anh cũng không tức giận mà tỏ ra yêu tôi nhiều hơn. Suốt một tháng sau đó anh chăm sóc tôi rất chu đáo ân cần.

Tháng trước mẹ tôi bị tai nạn ở quê, phải chuyển đến thành phố chữa trị. Suốt một tuần mẹ tôi ở bệnh viện, anh vất vả nhiều lắm. Thậm chí anh còn trả toàn bộ tiền viện phí là hơn 100 triệu đồng nữa. Nhưng sau đó tôi không muốn bị mắc nợ bạn trai nên đã rút hết tiền tiết kiệm để trả cho anh ấy.

Đúng lúc người yêu rút một thứ trong ví để chuẩn bị sẵn sàng yêu thì bất ngờ tiếng rơi leng keng dưới sàn nhà khiến tôi giật mình - Ảnh 1.

Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao để thoát khỏi cuộc tình này đây? (Ảnh minh họa)

Ngày mẹ tôi xuất viện, anh còn lấy ô tô chở mẹ tôi về quê nữa. Tất cả những cử chỉ cao đẹp của Hùng khiến tôi càng yêu anh ấy nhiều hơn. Tôi không có thứ gì trả ơn anh nên đã đồng ý vào nhà nghỉ.

Hùng rất vui khi tôi chấp nhận trao thân, anh chọn ngày cuối tuần để chúng tôi có được một đêm trọn vẹn. Đúng lúc tôi đã sẵn sàng, Hùng rút ví lấy bao cao su thì bất ngờ có tiếng leng keng dưới sàn nhà. Tôi sốc khi phát hiện đó là một chiếc nhẫn trơn.

Tôi kinh ngạc nhìn Hùng và chờ đợi câu trả lời. Cuối cùng anh đã thú nhận thật là đã có vợ con. Vì quá yêu tôi nên anh đã giấu kín chuyện đã có gia đình. Không thể là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người ta nên tôi quyết định bỏ chạy thoát thân.

Sau hôm đó, anh gọi điện cho tôi rất nhiều và đứng hàng giờ trước phòng trọ chỉ mong được gặp tôi. Tôi muốn nói với Hùng là mình yêu anh ấy rất nhiều nhưng không muốn là kẻ thứ 3 nên quyết không ra gặp.

Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao để thoát khỏi cuộc tình tay ba này đây?

(phuongvi...@gmail.com)

Chuẩn bị trao thân cho người yêu thì tôi bất ngờ khám phá ra  bí mật tày đình của anh - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm