Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị "mẹ chồng" Lan Hương đay nghiến

Trong tập mới nhất "Ngược chiều nước mắt", mẹ chồng Lan Hương tỏ ý nghi ngờ Phương Oanh cố tình giăng bẫy để ép con trai mình cưới chạy bầu.

Tập 3 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng vào tối 22/9. Trong tập này, diễn biến chính của phim tiếp tục tập trung vào 2 nhân vật là Mai (Phương Oanh) và Sơn (Hà Việt Dũng). Vì đã lỡ làm cho Mai có bầu nên thầy giáo Sơn phải chịu nhiều sức ép từ gia đình.

Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị mẹ chồng Lan Hương đay nghiến - Ảnh 1.

Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị mẹ chồng Lan Hương đay nghiến - Ảnh 2.

Mai và Sơn gặp nhiều rắc rối vì "ăn cơm trước kẽng".

Bố Sơn - ông Lâm (Hoàng Hải) không muốn con trai mình là người vô đạo đức. Mặc cho Sơn đòi đưa Mai đi phá thai, ông Lâm vẫn một mực bắt anh phải chịu trách nhiệm cho những gì mình đã gây ra. Bên cạnh đó, chị dâu của Sơn - Phương (Thu Quỳnh) cũng ủng hộ chuyện Sơn làm đám cưới với Mai.

Ban đầu, Sơn nhất mực không đồng ý, nhưng khi hết bố, anh trai lại đến chị dâu tác động, Sơn cũng xuôi lòng. Anh dắt Mai về ra mắt bố mẹ như một hành động thể hiện sự đồng tình với việc kết hôn. Tuy nhiên, ngay trong buổi gặp đầu tiên, Mai đã bị "mẹ chồng tương lai" - bà Lâm (Lan Hương) đay nghiến. Bà Lâm hỏi Mai rằng cô đã báo cho bố mẹ biết chuyện mình có thai chưa, Mai ngay lập tức đáp rằng cô vẫn chưa dám nói, bởi bố mẹ Mai là người rất nghiêm khắc. Nghe được lời này, bà Lâm trả lời ngay: "Nghiêm mà còn như thế à".

Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị mẹ chồng Lan Hương đay nghiến - Ảnh 3.

Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị mẹ chồng Lan Hương đay nghiến - Ảnh 4.

Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị mẹ chồng Lan Hương đay nghiến - Ảnh 5.

Cuộc gặp đầu iên của Mai với bố mẹ Sơn tỏ ra chẳng vui vẻ gì.

Lo cho con trai đang bị ép vào cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bà Lâm gặp riêng Sơn để nói chuyện. Bà Lâm cho rằng Sơn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cưới vợ. Nếu vì trách nhiệm với cái thai thì bà Lâm hứa sẽ xin xỏ ông Lâm giúp cho anh. Bà Lâm thậm chí còn suy nghĩ rằng nhiều khả năng Mai cố tình bẫy Sơn để ép anh phải cưới chạy bầu.

Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị mẹ chồng Lan Hương đay nghiến - Ảnh 6.

Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị mẹ chồng Lan Hương đay nghiến - Ảnh 7.

Bà Lâm lo lắng vì sợ Sơn bị Mai giăng bẫy bằng cái thai.

Ở một diễn biến khác, Mai và "anh rể tương lai" Thành (Mạnh Trường) khiến khán giả hồ nghi về mối quan hệ mờ ám. Chẳng là khi Mai đến gặp gia đình Sơn, cô đã vô tình chạm mặt Thành. Trước sự chứng kiến của các thành viên trong gia đình Sơn, Mai - Thành bất ngờ trao cho nhau ánh mắt khác lạ. Thực tế, cả hai đã từng gặp nhau trước đây, khi Thành bị hỏng xe giữa đường và gặp Mai đang đi xe đạp tới. Thấy Thành loay hoay mãi mà chưa tìm được cách làm cho xe nổ máy, Mai đã cho anh chàng đi nhờ xe đạp của mình. Sau đó, 2 người tiếp tục qua lại một thời gian rồi Thành mới cưới vợ là cô Phương sau này.

Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị mẹ chồng Lan Hương đay nghiến - Ảnh 8.

Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị mẹ chồng Lan Hương đay nghiến - Ảnh 9.

Chưa về làm dâu, Phương Oanh đã bị mẹ chồng Lan Hương đay nghiến - Ảnh 10.

Thành và Mai từng có cuộc gặp gỡ trước đó.

Khi Sơn không thật lòng yêu Mai và Thành đang gặp rắc rối vì có cô vợ Phương tài giỏi hơn mình, rất có thể 2 tâm hồn dễ vỡ là Mai - Thành sẽ tìm đến bên nhau. Nếu điều này xảy ra trong những tập tới của Ngược chiều nước mắt, ắt hẳn khán giả sẽ còn được chứng kiến nhiều tình tiết bi kịch, đau đớn.

Cuối tập 3, Mai tỏ vẻ hoang mang khi chứng kiến thái độ của cô bạn cùng phòng Châu (Trang Cherry) dành cho Sơn. Mai nghĩ rằng Châu có quan hệ mờ ám với Sơn. Điều này cũng có phần dễ hiểu bởi Sơn là mẫu đàn ông đào hoa bay bướm và rất được lòng các nữ sinh đại học.

Tập 4 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 28/9/2017 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm