Chưa làm đám cưới trong "Cá mực hầm mật", Dương Tử - Lý Hiện rủ nhau sang phim ngôn tình khác tổ chức hôn lễ

Cảnh đám cưới tập thể của Dương Tử - Lý Hiện - Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng trong phim ngôn tình mới gây thích thú cho khán giả.

Bộ phim Thân ái chí ái do Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng đóng chính đang gây xôn xao dư luận vì cảnh đám cưới tập thể tràn ngập niềm vui.

Trong phân cảnh này, 2 cặp đôi là Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) - Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) và Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) - Đồng Niên (Dương Tử) cùng tổ chức hôn lễ. Không khí buổi tiệc diễn ra khá sôi nổi với tiếng nói cười tràn ngập. 2 cặp đôi gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài bắt mắt, nổi bật giữa dàn khách mời tham gia tiệc.

Tuy nhiên, khán giả đừng vội mừng rằng Dương Tử - Lý Hiện đóng phim Thân ái chí ái, cặp đôi chỉ vào vai khách mời, cùng Lý Nhất Đồng - Hồ Nhất Thiên thực hiện cảnh cưới tập thể này thôi. Ở Cá mực hầm mật, Dương Tử - Lý Hiện chưa thể làm đám cưới thì sang đến bộ phim ngôn tình mới này, cặp đôi đã khiến fan mãn nhãn vì quá đẹp đôi và hạnh phúc.

Chưa làm đám cưới trong "Cá mực hầm mật", Dương Tử - Lý Hiện rủ nhau sang phim ngôn tình khác tổ chức hôn lễ  - Ảnh 2.

Chưa làm đám cưới trong "Cá mực hầm mật", Dương Tử - Lý Hiện rủ nhau sang phim ngôn tình khác tổ chức hôn lễ  - Ảnh 3.

Cảnh Dương Tử - Lý Hiện tham gia đám cưới tập thể đang gây xôn xao dư luận.

Cá mực hầm mật là 1 trong số những phim truyền hình gây sốt nhất màn ảnh nhỏ CBiz vào năm 2019. Cá mực hầm mật có nội dung xoay quanh cặp đôi Đồng Niên (Dương Tử) và Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). Đồng Niên (Dương Tử) vốn là một nữ sinh thông minh học giỏi, trong giới game cũng là tuyển thủ xuất sắc, có rất nhiều fan. Đồng Niên bị hấp dẫn bởi anh chàng Hàn Thương Ngôn có chỉ số IQ và EQ cao ngất. Đồng Niên dùng sự chân thành, ngây ngô, đáng yêu của mình đã từng bước chinh phục người đàn ông sắt đá, dù không ít lần cô bị anh lạnh lùng hắt hủi và bắt nạt.

Chưa làm đám cưới trong "Cá mực hầm mật", Dương Tử - Lý Hiện rủ nhau sang phim ngôn tình khác tổ chức hôn lễ  - Ảnh 4.

Chưa làm đám cưới trong "Cá mực hầm mật", Dương Tử - Lý Hiện rủ nhau sang phim ngôn tình khác tổ chức hôn lễ  - Ảnh 5.

Chưa làm đám cưới trong "Cá mực hầm mật", Dương Tử - Lý Hiện rủ nhau sang phim ngôn tình khác tổ chức hôn lễ  - Ảnh 6.

Chưa làm đám cưới trong "Cá mực hầm mật", Dương Tử - Lý Hiện rủ nhau sang phim ngôn tình khác tổ chức hôn lễ  - Ảnh 7.

Chưa làm đám cưới trong "Cá mực hầm mật", Dương Tử - Lý Hiện rủ nhau sang phim ngôn tình khác tổ chức hôn lễ  - Ảnh 8.

Dương Tử - Lý Hiện ở "Cá mực hầm mật".

Rating cao nhất mà Cá mực hầm mật đạt được là 1.571. Weibo chính thức của đài Chiết Giang có lượt xem video lên đến 158 triệu. Douyin chính thức của đài Chiết Giang có lượt xem 77 triệu. Số lần lên Hot Search Weibo của Cá mực hầm mật là 104. Những chỉ số này đều chứng tỏ Cá mực hầm mật "không phải dạng vừa".

Chia sẻ
Đọc thêm