Dương Tử công khai nói rõ quan hệ với Ngô Diệc Phàm sau hàng loạt lùm xùm ầm ĩ cả Cbiz

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đều khẳng định mối quan hệ giữa họ rất tốt, điều này khiến fan hâm mộ cũng nhẹ lòng hơn.

Sau những lùm xùm liên quan đến việc bị stylist "dìm hàng", Dương Tử mới đây đã xuất hiện trong sự kiện của Tencent với hình ảnh đẹp xuất sắc dù nữ diễn viên chỉ mặc một chiếc váy đen khá đơn giản. So với những bộ trang phục trước đó, lần này stylist của Dương Tử đã nhận được nhiều lời khen vì đã giúp người đẹp thoát cảnh "xuất hiện lần nào bị chê lần đó".

Dương Tử xuất hiện trong sự kiện của Tencent vào phút chót, lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm - Ảnh 1.

Dương Tử xuất hiện trong sự kiện của Tencent vào phút chót, lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm - Ảnh 2.

Dương Tử xuất hiện trong sự kiện của Tencent vào phút chót, nhận được nhiều lời khen vì quá xinh đẹp.

Không chỉ vậy, Dương Tử còn đứng chung sân khấu với Ngô Diệc Phàm, hai người gây chú ý lớn vì cùng hợp tác trong bộ phim Thanh trâm hành. Cách đây không lâu, Thanh trâm hành đã có một vụ tai tiếng lớn vì màn tranh chấp phiên vị (chỉ thứ tự xếp hạng của diễn viên trên poster hoặc ở đầu phim, cuối phim, được quyết định bởi đất diễn, giá trị thương mại và sức ảnh hưởng của diễn viên) giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm, nhiều netizen cho rằng hai ngôi sao nổi tiếng "bằng mặt không bằng lòng". Tuy nhiên trong sự kiện này, Dương Tử đã khẳng định mối quan hệ giữa họ không tệ như mọi người vẫn đồn đoán.

Dương Tử công khai nói rõ quan hệ với Ngô Diệc Phàm sau hàng loạt lùm xùm ầm ĩ cả Cbiz  - Ảnh 5.

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm ngồi cạnh nhau trong sự kiện

"Hai người chúng tôi đều là cung Bọ Cạp, rất có duyên, sinh cùng ngày cùng tháng. Nhưng anh ấy không giống cung Bọ Cạp lắm, tính tình rất sôi nổi, ban đầu tôi nghĩ anh ấy sẽ điềm tĩnh lắm, không ngờ lại giống như tôi. Chúng tôi ở trường quay còn nhảy múa nữa", Dương Tử nói.

Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm cũng có những lời nhận xét về bạn diễn: "Mối quan hệ của chúng tôi vẫn luôn rất tốt, lần này quay Thanh trâm hành rất vui vẻ, rất thú vị. Rất vui khi có được một người bạn như vậy, chúng tôi còn kết bái làm anh em nữa cơ".

Có vẻ như những tranh chấp về vấn đề phiên vị khi cùng hợp tác không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm ngoài đời thực. Fan hâm mộ của họ cũng rất vui và mong chờ Thanh trâm hành lên sóng sẽ đạt được thành tích tốt.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm