Lộ danh sách bình chọn Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Mịch giành thế áp đảo, Dương Tử lớ ngớ lại trượt giải lần nữa?

ROSÉ, Theo TỔ QUỐC
Chia sẻ

Dường như Dương Mịch đang giành thế thắng tại cuộc bình chọn Nữ thần Kim Ưng 2020, trong khi đàn em là Dương Tử, Trịnh Sảng hay Cổ Lực Na Trát đều có lượt bình chọn khá thấp.

Bên cạnh các giải thưởng tại Lễ trao giải Kim Ưng 2020 thì ngôi vị Nữ thần Kim Ưng cũng đang là đề tài gây chú ý khắp mạng xã hội. Theo đó, cuộc bình chọn cho danh hiệu này đã đi đến chặng đường cuối với những ứng cử viên sáng giá là: Dương Mịch, Tống Thiến, Trịnh Sảng, Dương Tử, Cổ Lực Na Trát, Quan Hiểu Đồng, Angela Baby, Lý Thấm, Đồng Lệ Á. Theo danh sách mới được hé lộ thì đây chính là top 9 gương mặt sao nữ có hoạt động diễn xuất nổi bật trong hai năm qua.

Lộ bảng vote Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Mịch giành thế áp đảo, Dương Tử lớ ngớ lại trượt giải lần nữa - Ảnh 1.

Bảng vote Nữ thần Kim Ưng 2020 lộ ra với những cái tên đáng chú ý.

Theo những con số ở bảng vote trên có thể thấy, Dương Mịch đang giành thế áp đảo với 5.620 phiếu, chiếm 41%. Trịnh Sảng đã nhận được 2.051 phiếu, chiếm 15%. Dương Tử đang đứng ở vị trí thứ ba với 1.574 phiếu, chiếm 11%. Sau đó là đến Quan Hiểu Đồng, Tống Thiến đều có 1322 phiếu, cùng chiếm 9%. Những cái tên tiếp theo lần lượt là Cổ Lực Na Trát với 659 phiếu (4%), Angela Baby giành được 594 phiếu (4%), Lý Thấm có 341 phiếu (2%), cuối cùng là Đồng Lệ Á với 106 phiếu bầu.

Lộ danh sách bình chọn Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Mịch giành thế áp đảo, Dương Tử lớ ngớ lại trượt giải lần nữa? - Ảnh 2.

Sự thể hiện xuất sắc của Dương Mịch trong Phù Dao Hoàng Hậu đã giúp cô nàng gây ấn tượng với người hâm mộ.

Lộ danh sách bình chọn Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Mịch giành thế áp đảo, Dương Tử lớ ngớ lại trượt giải lần nữa? - Ảnh 3.

Dương Tử dù thành công với Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn lép vế trước đàn chị.

Ngay khi bảng vote này được hé lộ, Dương Tử chính là cái tên gây chú ý nhất bởi trước đó có nhiều thông tin cho rằng, ngôi vị Nữ thần Kim Ưng năm nay sẽ là của Dương Tử. Thế nhưng theo số liệu hiện tại thì cô nàng chỉ đang đứng thứ ba với lượng phiếu thua xa đàn chị Dương Mịch. Thêm vào đó, hai bom tấn màn ảnh mà Dương Tử đóng chính là Hương Mật Tựa Khói Sương và Cá Mực Hầm Mật đều không có trong danh sách ứng cử giải thưởng tại Lễ trao giải Kim Ưng năm nay. Điều này khiến không ít khán giả cho rằng, rất có thể Dương Tử lại một lần nữa trượt ngôi Hậu dù nữ diễn viên hoạt động rất chăm chỉ trong suốt hai năm qua.

Lộ bảng vote Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Mịch giành thế áp đảo, Dương Tử lớ ngớ lại trượt giải lần nữa - Ảnh 4.
Lộ bảng vote Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Mịch giành thế áp đảo, Dương Tử lớ ngớ lại trượt giải lần nữa - Ảnh 5.
Lộ bảng vote Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Mịch giành thế áp đảo, Dương Tử lớ ngớ lại trượt giải lần nữa - Ảnh 6.

Cư dân mạng bình luận rất sôi nổi về bảng vote Nữ thần Kim Ưng năm nay.

Lộ bảng vote Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Mịch giành thế áp đảo, Dương Tử lớ ngớ lại trượt giải lần nữa - Ảnh 7.

Rất có thể "nữ hoàng thị phi" Dương Tử sẽ lại trượt ngôi Hậu một lần nữa.

Hiện tại, thông tin xoay quanh Lễ trao giải Kim Ưng 2020 vẫn đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm