Chưa hết "nghiệp" vì giật chồng cô ruột, Nira - Baifern Pimchanok đã nhận lời làm mẹ nuôi vì tiền

Phim mới của Baifern Pimchanok sau "Chiếc lá bay" có nội dung hài hước thuộc vào hàng không phải dạng vừa đâu.

Bộ phim Công chúa cát do Baifern Pimchanok đóng chính dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8/2019. Trong đoạn trailer được ekip sản xuất tung ra, Baifern Pimchanok gây thích thú vì loạt cảnh quay hài hước, vui nhộn. Ở dự án này, Baifern Pimchanok đóng vai Got - 1 cô gái xinh đẹp, giỏi giang nhưng rất nghèo. Vì muốn có tiền, Got đành phải làm thuê cho cậu bạn thân Ji.

nang-cong-chua-cat-phim-thai-chuyen-tinh-tay-ba-cua-baifern-pimchanok-1

Baifern Pimchanok làm cô gái tham tiền trong "Công chúa cát".

Dù bị Ji bắt nạt, đàn áp, Got vẫn cắn răng chịu đựng. Vì mỗi lần muốn vùng lên bỏ việc, Got lại lung lay, chao đảo vì sấp tiền trong tay Ji. Đến một ngày kia, Ji đột ngột giao cho Got công việc không ai có thể ngờ, đó là làm mẹ của đứa trẻ do Ji đưa về. Chẳng biết đứa trẻ ấy có phải con của Ji hay không, nhưng Got vẫn nhắm mắt chấp nhận cảnh "làm mẹ đơn thân" chỉ vì tiền.

nang-cong-chua-cat-phim-thai-chuyen-tinh-tay-ba-cua-baifern-pimchanok-2

nang-cong-chua-cat-phim-thai-chuyen-tinh-tay-ba-cua-baifern-pimchanok-3

nang-cong-chua-cat-phim-thai-chuyen-tinh-tay-ba-cua-baifern-pimchanok-4

Nhưng cũng từ đây, rắc rối ập đến lúc Got có quan hệ tình cảm với Ki - anh trai của Ji. Trong lúc vội vã, Got vô tình nói cho Ki biết chuyện mình chính là mẹ của đứa trẻ Ji mang về. Vốn thích Got, thế là Ki lồng lộn ghen tuông. Vì muốn giành lại cô bạn thân, Ji đã công khai đối đầu với anh mình. Đoạn trailer dừng lại với cảnh tượng rối ren là Ji đang cố bế Got còn Ki thì hôn lên môi cô.

nang-cong-chua-cat-phim-thai-chuyen-tinh-tay-ba-cua-baifern-pimchanok-5

nang-cong-chua-cat-phim-thai-chuyen-tinh-tay-ba-cua-baifern-pimchanok-6

Hiện tại, Baifern Pimchanok đang khá nổi tiếng với vai Nira trong phim Chiếc lá bay. Nira là cô gái chuyển giới, vì hận thù mà quay trở về trả đũa bố ruột. Cùng thời điểm này, Nira lại có quan hệ tình cảm với dượng Chat - chồng của cô ruột Rong. Chính mối quan hệ yêu đương rối rắm đã làm cho Nira bị mang danh tiểu tam giật chồng.

nang-cong-chua-cat-phim-thai-chuyen-tinh-tay-ba-cua-baifern-pimchanok-7

nang-cong-chua-cat-phim-thai-chuyen-tinh-tay-ba-cua-baifern-pimchanok-8

nang-cong-chua-cat-phim-thai-chuyen-tinh-tay-ba-cua-baifern-pimchanok-10

nang-cong-chua-cat-phim-thai-chuyen-tinh-tay-ba-cua-baifern-pimchanok-11

Khi Chiếc lá bay vẫn còn chưa kết thúc phát sóng, việc Baifern Pimchanok tham gia dự án mới làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Chia sẻ
Đọc thêm