Chưa đến ngày khai trương, khu tổ hợp thương mại lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng

Hàng chục nghìn người háo hức chờ được khám phá khu tổ hợp thương mại - siêu thị đầy hấp dẫn tại Aeon Mall mới, sắp khai trương tại quận Hà Đông (Hà Nội).

Gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ cho nhau khá nhiều thông tin về sự kiện khai trương đại siêu thị lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông vào ngày 26/11 tới đây. Chưa đến ngày mở cửa nhưng sức hấp dẫn từ cái tên Aeon Mall đã đủ tạo nên "cơn bão" ngày càng hot, riêng trang Fanpage của đại siêu thị này đã nhận được 59.000 lượt quan tâm, cùng hơn 6.000 lượt đăng ký tham gia trải nghiệm khi Aeon Mall Hà Đông chính thức hoạt động.

Chưa đến ngày khai trương, khu tổ hợp thương mại lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng - Ảnh 1.

Chưa đến ngày khai trương, khu tổ hợp thương mại lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng - Ảnh 2.

Chưa đến ngày khai trương, khu tổ hợp thương mại lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng - Ảnh 4.

Chưa đến ngày khai trương, khu tổ hợp thương mại lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng - Ảnh 5.

Chưa đến ngày khai trương, khu tổ hợp thương mại lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng - Ảnh 6.

Không ít người dân đã tranh thủ ghé qua ngắm nghía đại siêu thị ở Hà Đông, dù không được vào trong nhưng vẫn có những bức ảnh chụp trước cửa siêu thị trước ngày khai trương.

Hiện tại, Aeon Mall Hà Đông vẫn đang gấp rút hoàn thiện cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu khách tham quan trong ngày mở cửa 26/11. Nhiều cửa hàng, khu vực tham quan mua sắm khác trong khu thương mại cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ, có đầy đủ bàn ghế, đèn điện, trang trí đẹp mắt.

Phía bên ngoài Aeon Mall Hà Đông, các tuyến đường chính dẫn vào siêu thị cũng đã được trải nhựa, rộng rãi thoáng mát.

Chưa đến ngày khai trương, khu tổ hợp thương mại lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng - Ảnh 7.

Chưa đến ngày khai trương, khu tổ hợp thương mại lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng - Ảnh 8.

Chưa đến ngày khai trương, khu tổ hợp thương mại lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng - Ảnh 9.

Aeon Mall Hà Đông thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) với thiết kế 4 tầng, diện tích sàn lên tới 22.700m2 và diện tích bán hàng là 16.259m2. Theo thống kê trên website riêng của Aeon Mall Hà Đông, có khoảng hơn 200 đơn vị kinh doanh thuộc các ngành hàng ẩm thực, thời trang, gia dụng, giải trí...

Tầng 1 cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày dành cho các gia đình như thực phẩm tươi sống, rau củ quả, nông sản…được đóng gói và chế biến sẵn. Khu ẩm thực tự chọn có sức chứa lên tới 250 chỗ ngồi.

Tầng 2 bày bán các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm. Tầng 3 dành cho các sản phẩm điện tử, điện gia dụng, các sản phẩm văn phòng phẩm, trang trí nội thất.

Bãi đỗ xe có sức chứa lên tới 2.100 xe ô tô và hơn 9.000 xe máy, được thiết kế với vô số cây xanh, tạo cảnh quan đẹp mắt và không gian mua sắm trong lành, thoải mái cho khách hàng.

Đây là trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị thứ 5 của AEON Việt Nam tại Việt Nam, được kỳ vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội khu vực Tây Nam Hà Nội thời gian tới.

Chia sẻ
Đọc thêm