Chưa đến hè mà dàn mỹ nhân Việt đã thi nhau diện bikini "nóng bỏng mắt": Chi Pu, Huyền My cực sexy nhưng sốc nhất là "mẹ ba con" Hà Hồ

Mới đầu năm nhưng dàn mỹ nhân Vbiz đã vô tình tạo nên cuộc đọ body nóng bỏng không kém ngày hè.

Qua dịp Tết thường là lúc các chị em phụ nữ hay than thở về thân hình sau những ngày Tết ăn uống thoải mái. Tuy nhiên, đối với một số mỹ nhân Việt thì việc ăn uống những ngày Tết không làm ảnh hưởng đến thân hình. Chính vì thế mà trong những chuyến du lịch đầu năm, dàn người đẹp Vbiz này mới thoải mái diện đồ bơi, bikini cực "bốc lửa", vô tình tạo nên cuộc đọ body nóng bỏng không kém những ngày vào hè.

Chưa đến hè mà dàn mỹ nhân Việt đã thi nhau diện bikini "nóng bỏng mắt": Chi Pu, Huyền My cực sexy nhưng sốc nhất là "mẹ ba con" Hà Hồ - Ảnh 2.

Chi Pu diện đồ bơi hàng hiệu, chỉ đứng tạo dáng đơn giản nhưng cũng toát lên vẻ gợi cảm.

Chưa đến hè mà dàn mỹ nhân Việt đã thi nhau diện bikini "nóng bỏng mắt": Chi Pu, Huyền My cực sexy nhưng sốc nhất là "mẹ ba con" Hà Hồ - Ảnh 3.

Á hậu Huyền My khiến không ít chị em ghen tị với thân hình mảnh mai và đôi chân dài miên man.

Chưa đến hè mà dàn mỹ nhân Việt đã thi nhau diện bikini "nóng bỏng mắt": Chi Pu, Huyền My cực sexy nhưng sốc nhất là "mẹ ba con" Hà Hồ - Ảnh 4.

Đáng nể nhất là "mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà. Vừa mới sinh nở được vài tháng nhưng nữ ca sĩ đã lấy lại vóc dáng một cách thần tốc, body nóng bỏng chẳng thua gì trước khi sinh.

Chưa đến hè mà dàn mỹ nhân Việt đã thi nhau diện bikini "nóng bỏng mắt": Chi Pu, Huyền My cực sexy nhưng sốc nhất là "mẹ ba con" Hà Hồ - Ảnh 5.

Tuyết Lan sở hữu làn da trắng nõn.

Chưa đến hè mà dàn mỹ nhân Việt đã thi nhau diện bikini "nóng bỏng mắt": Chi Pu, Huyền My cực sexy nhưng sốc nhất là "mẹ ba con" Hà Hồ - Ảnh 6.

Tường Linh lại kết hợp bikini với quần jeans họa tiết và giày sneaker cực cá tính khi đi biển.

Chưa đến hè mà dàn mỹ nhân Việt đã thi nhau diện bikini "nóng bỏng mắt": Chi Pu, Huyền My cực sexy nhưng sốc nhất là "mẹ ba con" Hà Hồ - Ảnh 7.

"Tình trẻ tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên" Cẩm Đan cũng khoe ảnh diện bikini khi đi nghỉ dưỡng.

Chưa đến hè mà dàn mỹ nhân Việt đã thi nhau diện bikini "nóng bỏng mắt": Chi Pu, Huyền My cực sexy nhưng sốc nhất là "mẹ ba con" Hà Hồ - Ảnh 8.

Siêu mẫu Hà Anh cực gợi cảm với làn da nâu và thân hình săn chắc.

Chia sẻ
Đọc thêm