Bố bảo nhìn vào ống kính máy ảnh, không ngờ con gái làm một hành động khiến dân mạng xuýt xoa đứa trẻ quá thông minh

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Hành động không ngờ của con gái khiến chị Trần Ngọc Quyên cũng khá bất ngờ, lập tức ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ và đáng yêu này.

Bố mẹ lúc nào cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của con nhỏ bằng các bức ảnh chụp. Vợ chồng chị Trần Ngọc Quyên hiện đang sinh sống tại Đài Loan cũng không ngoại lệ. Vào ngày 2/3 vừa qua, gia đình 3 người của chị Trần Ngọc Quyên đến chơi tại Công viên văn hóa và sáng tạo Tùng Sơn. Khi đó, người chồng hướng máy ảnh về phía con gái, đang chạy vòng quanh khu vui chơi, rồi bảo: "Con ơi đến đây, nhìn vào ống kính này", nhằm bảo bé tạo dáng để chụp ảnh.

Bố bảo nhìn vào ống kính máy ảnh, không ngờ con gái làm một hành động khiến dân mạng xuýt xoa đứa trẻ quá thông minh - Ảnh 1.

Đứa trẻ nghe thấy liên lập tức nghe lời, quay lại chạy đến bố rồi úp cả mặt vào camera, theo đúng nghĩa đen lời bố bảo. Chứng kiến cảnh tượng này, chị Quyên vô cùng bất ngờ, nhanh chóng lấy điện thoại ra để ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con gái.

Trở về nhà, chị Quyên đăng tải bức ảnh kèm câu chuyện hài hước lên trang cá nhân thì nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều dành lời khen cho đầu óc logic của đứa trẻ, nghe bố bảo thế nào là làm hệt như vậy. "Đúng chuẩn nhìn vào ống kính rồi còn gì", "Đáng yêu quá, tôi cũng muốn có một đứa con như vậy", "Con gái chị thật thông minh, tài năng hiếm có đấy" - trích một vài luận của dân mạng.

Bố bảo nhìn vào ống kính máy ảnh, không ngờ con gái làm một hành động khiến dân mạng xuýt xoa đứa trẻ quá thông minh - Ảnh 2.

Bố bảo nhìn vào ống kính máy ảnh, không ngờ con gái làm một hành động khiến dân mạng xuýt xoa đứa trẻ quá thông minh - Ảnh 3.

Con gái của chị Quyên vốn là một đứa trẻ vô cùng hiếu động.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Đọc thêm