Chú rể cởi trần trong hôn lễ, thẳng chân đạp vào mặt cô dâu, song thái độ vỗ tay hoan hô của quan khách mới lạ nhất

Không rõ dụng ý của cặp đôi cô dâu chú rể là gì nhưng rõ ràng hành động đạp thẳng mặt vợ như thế thật sự khiến người ta băn khoăn.

Trong đám cưới, tất cả những hành động của cô dâu chú rể đều gây được sự chú ý với quan khách. Cũng bởi vì vậy mà nhiều cặp đôi dâu rể đã tìm đủ cách để gây ấn tượng trong đám cưới của chính mình. Đó có thể là chuyện đầu tư thật nhiều tiền để tổ chức hôn lễ hoành tráng, xuất hiện với trang phục lạ lùng hay nhảy nhót ca hát trong đám cưới.

Đó chắc chắn đều là những việc làm tích cực khiến cho đám cưới trở nên đáng nhớ hơn, gây được sự chú ý nhiều hơn. Ấy thế nhưng lại có một cặp đôi tiến hành đám cưới theo cách thức lạ lùng.

Đoạn clip được đăng trên mạng xã hội Tiktok ghi lại cảnh diễn ra ở một đám cưới tại Anh. Theo đó, khung cảnh xảy đến ở bữa tiệc sau khi hôn lễ được tổ chức xong, mọi người sẽ tập trung lại để vui chơi, nhảy nhót và tổ chức chơi những trò chơi vui vẻ, mang đậm bản sắc của đám cưới.

Khi đó, cô dâu và chú rể quyết định nhảy múa để khiến cho hôn lễ trở nên sôi động hơn. Chú rể thậm chí còn cởi áo, ở trần ngay lúc ấy.

Chú rể nhảy múa, đạp thẳng mặt cô dâu trong lễ cưới

Chú rể đi chân đất tiến đến vị trí của cô dâu đang ngồi trên một chiếc ghế trắng. Sau đó, anh ta biểu diễn một bài múa vô cùng gợi cảm ngay trước mặt vợ mình. Mọi người xung quanh cũng vì điệu nhảy này mà hào hứng hơn, cô dâu cười rất tươi, tận hưởng những khoảnh khắc của bữa tiệc.

Thế nhưng chỉ sau đó vài giây, chú rể vung chân lên và đạp thẳng vào mặt cô dâu khi cố gắng thực hiện một màn xoay người. Cú đạp khá mạnh, cô dâu đã bị sốc và tỏ ra rất đau đớn.

Trong hôn lễ, chú rể cởi trần bất chợt nhảy lên đạp thẳng vào mặt cô dâu nhưng thái độ vỗ tay hoan hô của quan khách mới lạ nhất - Ảnh 2.

Chú rể đạp mặt cô dâu.

Chú rể ngay lập tức ôm chầm lấy và hôn liên tục vào mặt vợ để xin lỗi. Lúc đó các quan khách cũng đứng dậy vỗ tay rần rần. Có lẽ họ cổ vũ cho màn xin lỗi sau cú ra chân sai lầm của chú rể.

"Tôi vẫn ổn nhưng đầu tôi hơi đau. Sau đó, tôi đi vào phòng tắm và khóc một lúc. Chồng tôi đã phá hỏng đám cưới của chúng tôi như thế này", cô dâu chia sẻ sau đó.

Đúng là một màn tạo ấn tượng hơi không trọn vẹn của cặp đôi nhân vật chính. Thế mới nói, khi muốn thể hiện trong hôn lễ thì cô dâu chú rể nên xem xét kỹ càng và chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh rơi vào trường hợp khó xử như thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm