Đám cưới cực độc đáo tại Đà Lạt: Nhờ trời mưa mà cô dâu - chú rể xoay chuyển tình thế tạo cục diện bất ngờ, ngắm shoot ảnh để đời ai cũng tấm tắc

Chuẩn bị cho ngày cưới có bao nhiêu tình huống phát sinh ngoài ý muốn có thể phá tan đi những kịch bản tâm huyết nhất. Thế nhưng, ứng biến như thế nào khi chúng xảy ra…

Gần đây có 1 đám cưới vô cùng ấn tượng tại Đà Lạt với những chiếc ô trắng đầy lãng mạn dưới mưa khiến nhiều người phải thốt lên: "Đây chính là đám cưới mơ ước của đời mình".

Được biết tiệc cưới này chính là món quà mà chú rể Anh Hùng dành tặng cho cô dâu Thanh Phương - như cách thực hiện một lời hứa thuở mới yêu. Tưởng rằng những chiếc ô ấy là sự chuẩn bị từ trước, nhưng không ngờ rằng đó lại là "món quà" bất ngờ mà ông trời mang lại cho đôi bạn trẻ.

Nhìn đám cưới đẹp như mơ ai cũng tấm tắc khen lãng mạn, kẻ cô đơn thì ước ao, nào ai ngờ hậu trường trước đó đã từng rối như canh hẹ thế này! - Ảnh 1.

Cô dâu Thanh Phương đến từ thành phố biển Vũng Tàu và chú rể Anh Hùng với quê nhà là thành phố Đà Lạt thơ mộng. Họ gặp nhau khi cùng làm việc trong một công ty truyền thông, khi đó đó Phương đang là 1 cô biên tập viên, còn Hùng là một anh quay phim, cả hai vừa mới ra trường và làm việc tại Sài Gòn.

Cả 2 đến với nhau và yêu nhau khá giản dị bởi những đồng cảm, chia sẻ của đôi bạn trẻ vừa ra trường sống xa nhà. Có những buổi hẹn hò chỉ đơn giản là chở nhau đi vòng vòng thành phố trên chiếc xe máy cũ, ăn ở những quán lề đường và uống chung ly cà phê sữa vì trong túi chỉ còn vài chục ngàn. Nhưng những tâm sự trò chuyện động viên nhau lúc khó khăn, khi cuộc sống chỉ gọi là mới bắt đầu, trong tay chưa có gì đã khiến Hùng và Phương càng yêu thương nhau hơn.

Trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng họ luôn đồng hành và cùng nhau vượt qua khó khăn cũng như luôn tin tưởng vào đối phương. Đôi bên đều coi người còn lại là người quan trọng, biết yêu thương và thấu hiểu mình nhất.

Nhìn đám cưới đẹp như mơ ai cũng tấm tắc khen lãng mạn, kẻ cô đơn thì ước ao, nào ai ngờ hậu trường trước đó đã từng rối như canh hẹ thế này! - Ảnh 2.

Yêu nhau được 5 năm cả hai quyết định về chung 1 nhà. Chia sẻ về lý do tổ chức hôn lễ ngoài trời, Hùng nói đó chỉ là vì một lời nói bâng quơ của Phương thời mới quen rằng cô muốn một đám cưới nhỏ gọn, ấm cúng và toàn bạn bè thân thiết, người thân trong gia đình. Vì thế Hùng quyết định tổ chức 1 tiệc cưới xinh xắn và đầm ấm tại Đà Lạt.

Dù ban đầu Phương không đồng ý vì sợ xa xôi và tốn kém nhưng Hùng đã thuyết phục Phương cho bằng được, trong đó có điều mong muốn là để người phụ nữ của mình được là cô dâu hạnh phúc nhất.

Cả 2 lựa chọn Đà Lạt làm nơi tổ chức đám cưới là vì đó là quê của Hùng và vì Đà Lạt cũng là nơi gắn với nhiều kỷ niệm của họ. Hơn nữa, tổ chức đám cưới ở Đà Lạt đều thuận tiện đi lại cho bố mẹ 2 bên.

Cô dâu và chú rể đã cùng bạn bè lập kế hoạch và tự tổ chức đám cưới chứ không thuê 1 đơn vị chuyên nghiệp nào. Từ việc lên plan, script mc, chạy sự kiện... họ đều tự tay làm. Và vì cả 2 có kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện nên cũng không gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên trở ngại lớn nhất lại đến từ thời tiết, cận kề ngày cưới thì biết trời mưa gần như là tỷ lệ 100% nên cả cô dâu và chú rể đều cảm thấy vô cùng bối rối. Bao nhiêu kịch bản được vẽ ra cho 1 ngày tạnh ráo nay lại trở mưa thì làm gì được.

Thế nhưng, rất nhanh họ nghĩ đến viêc "đồng lòng" mua hẳn 60 cây dù trong cho toàn bộ khách mời để tổ chức hôn lễ được trọn vẹn. Điều đặc biệt là 5 năm yêu nhau lúc nào họ về Đà Lạt cũng đều gặp mưa hết. Dù lần này trời mưa có làm cho cô dâu, chú rể bối rối nhưng sau đám cưới cả hai thở phào vì cơn mưa này vô tình làm tiệc cưới thêm ý nghĩa và đáng nhớ.

Nhìn đám cưới đẹp như mơ ai cũng tấm tắc khen lãng mạn, kẻ cô đơn thì ước ao, nào ai ngờ hậu trường trước đó đã từng rối như canh hẹ thế này! - Ảnh 4.

Những kỷ niệm lúc chồng cùng bạn bè đội mưa tất bật lo cho đám cưới của được trọn vẹn khiến cô dâu nghĩ lại nhiều lúc vẫn rưng rưng xúc động. Nên cơn mưa tưởng chừng không mấy vui vẻ lại làm cho đám cưới thêm ấm cúng và tuyệt vời hơn.

Nhìn hình cưới của cặp đôi với đám cưới ngập trong dù trong và cỏ xanh khiến ai cũng thấy nó đẹp ngỡ ngàng và ước gì mình cũng có 1 đám cưới lãng mạn như thế.

Câu nói của Hùng đã khiến Phương xúc động rơi nước mắt khi cố gắng thuyết phục để tổ chức đám cưới này: "Anh muốn làm đám cưới này vì em đã chịu khổ vì anh nhiều rồi, nên bây giờ anh muốn làm gì vì em để em vui cũng được. Vì em xứng đáng với điều đó".

Thời gian chuẩn bị cho đám cưới gấp rút trong 1 tháng nên cũng khá vất vả cho cả hai khi phải tự tay lên kịch bản, lập kế hoạch và thực hiện mọi thứ. Nhưng vì mong muốn 1 đám cưới ấm cúng gần gũi nên họ cũng không quá cầu kỳ. Và cuối cùng thì đám cưới quả là rất vui khi chỉ toàn bạn bè thân và gia đình nên cảm giác rất thân thiết và gần gũi, mọi người đều được thoải mái vui chơi và chuyện trò cùng nhau.

"Cho đến bây giờ, vẫn không có ai ở bên cạnh em nhiều như Phương, người luôn bên cạnh động viên, thấu hiểu và có mặt khi em gặp khó khăn. Phương đã thay đổi hoàn toàn con người và cuộc đời em để em biết sống tốt đẹp và phấn đấu hơn", Hùng xúc động chia sẻ trong lễ cưới.

Nhìn đám cưới đẹp như mơ ai cũng tấm tắc khen lãng mạn, kẻ cô đơn thì ước ao, nào ai ngờ hậu trường trước đó đã từng rối như canh hẹ thế này! - Ảnh 6.

Như vậy cặp đôi đã có một đám cưới thật trọn vẹn và đầy lãng mạn bất chấp trở ngại của những cơn mưa cũng như khó khăn để cùng nhau đi chung hành trình sắp tới.

Nhìn đám cưới đẹp như mơ ai cũng tấm tắc khen lãng mạn, kẻ cô đơn thì ước ao, nào ai ngờ hậu trường trước đó đã từng rối như canh hẹ thế này! - Ảnh 7.

Nói về việc tự tay lên kế hoạch và triển khai đám cưới cho chính mình Phương thành thật chia sẻ: "Mình không khuyến khích mọi người tự lên kịch bản hay mọi thứ nếu không có kinh nghiệm liên quan trước đó. Vì mình và chồng cùng bạn bè đều là dân trong ngành, về sự kiện truyền thông nên cũng ít nhiều có kinh nghiệm về sự kiện rồi mới dám liều mình tự tay tổ chức đám cưới. Nhưng đến khi làm cho đám cưới vẫn khá hồi hộp và lo lắng, ngay cả cơn mưa hôm ấy cũng là trở ngại lớn. Nên để an toàn mọi người nên chọn wedding planner hoặc những nơi có dịch vụ tổ chức sẵn để không phải lo lắng nhiều nhé".

Photo: Hữu Anh Nguyễn, Mạnh Huỳnh, Kỳ Duyên

Chia sẻ
Đọc thêm