Chủ đề gây bão MXH xứ Trung: Bị giục chuyện lấy chồng sinh con, "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam phản bác gay gắt "Tử cung của tôi dùng hay không liên quan gì tới bạn"

Người hâm mộ đều vô cùng thỏa mãn trước màn phản bác siêu ngầu của Tần Lam.

Là một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng nhưng Tần Lam lại bị gọi là "thánh ế" vì 40 tuổi nhưng vẫn độc thân. Từng nhiều lần vướng ồn ào về tình trạng hôn nhân, mới đây Tần Lam đã có màn đáp trả cực gắt về vấn đề này.

"Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam đáp trả gay gắt về vấn đề "sinh con là trách nhiệm của phụ nữ" - Ảnh 1.

"Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam đáp trả gay gắt về vấn đề "sinh con là trách nhiệm của phụ nữ" - Ảnh 2.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, khi được phóng viên hỏi về vấn đề "sinh con là trách nhiệm của phụ nữ", Tần Lam đã chia sẻ rằng: "Đối với tôi, chuyện yêu đương và kết hôn thực chất cũng chỉ giống như đóng một bộ phim mà thôi... Mấy năm trước tôi cũng nhiều lần bị giục kết hôn rồi, bị nói rằng không kết hôn là không có trách nhiệm. Tôi cảm thấy rất kì lạ, chỉ vì muốn giải quyết vấn đề kết hôn mà quyết định cưới mới là không có trách nhiệm". 

"Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam đáp trả gay gắt về vấn đề "sinh con là trách nhiệm của phụ nữ" - Ảnh 3.

Tần Lam chia sẻ, trước đây khi yêu đương cô đã từng tính đến bước nói chuyện cưới hỏi, nhưng do bản thân cảm thấy vẫn chưa chuẩn bị tốt nên đã từ bỏ. Khi nghe được rằng sinh con là nghĩa vụ của người phụ nữ, nữ diễn viên thẳng thắn nói rằng: "Việc tôi có sử dụng tử cung của mình hay không chẳng liên quan đến bất kì ai".

"Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam đáp trả gay gắt về vấn đề "sinh con là trách nhiệm của phụ nữ" - Ảnh 4.

Được biết, trước đây Tần Lam đã trải qua hai mối tình, nổi tiếng nhất là chuyện hẹn hò cùng Huỳnh Hiểu Minh nhưng đều không có kết thúc đẹp.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm