Chú chó Nguyễn Văn Dúi từ hình ảnh nông thôn nay đã chuyển sang thành thị, làm người mẫu ảnh thời trang kiêm luôn “đại sứ rau củ” bằng bộ ảnh siêu xịn

Mới đây trong loạt ảnh mới của mình, Nguyễn Văn Dúi không thể hiện độ "ngáo" nữa, mà ngược lại là một thần thái vô cùng dễ thương, không uổng danh chú chó có hàng trăm nghìn fans trên mạng xã hội.

Sau những bộ ảnh đời thường được chụp trộm bởi "Sen", thì nay idol Nguyễn Văn Dúi bất ngờ trở lại với sự đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt hình ảnh.

Không để chủ phải vật lộn chụp những khoảnh khắc xuất thần nữa, mà nay Dúi ta đã ngồi ngoan để thực hiện bộ hình "đại sứ rau củ" với đủ loại hoa quả, rau xanh trên đầu.

Tưởng như Dúi ta sẽ chẳng chịu ngồi yên, nhưng chắc hẳn với "máu nổi tiếng" chảy trong cậu nên Dúi đã ngồi ngoan, diễn sâu để có một bộ ảnh không thể nào ấn tượng hơn.

Chú chó Nguyễn Văn Dúi từ hình ảnh nông thôn nay đã chuyển sang thành thị, làm người mẫu ảnh thời trang kiêm luôn “đại sứ rau củ” bằng bộ ảnh siêu xịn - Ảnh 1.

Lần đầu làm chuyện ấy, nhưng những loại trái cây được đặt lên đầu Dúi vẫn không hề rơi xuống đất.

 

Sau khi xem bộ ảnh mới nhất của Dúi, fans được một buổi cười bò, không tiếc lời khen ngợi thần thái của idol. Nhiều người chia sẻ: "Dúi làm bộ ảnh nghệ thuật như này rất hợp"; "Idol Dúi dễ thương ghê"...

Sau khi bộ ảnh này được thực hiện, nhiều người đã nhớ ngay đến hình tượng của chú mèo Shironeko đến từ Nhật Bản nổi tiếng thế giới, với phong cách đội mọi thứ lên đầu, khuôn mặt tròn xoe vô cùng đáng yêu.

Chắc hẳn cứ cái đà này, Dúi ta cũng chẳng thua kém gì chú mèo Shironeko nổi tiếng một thời.

Phong cách của Dúi nhìn khá giống với chú mèo Shironeko vừa qua đời cách đây chưa lâu.

Không những theo phong cách "trong sáng, đáng yêu", mà Dúi còn thực hiện những shoots thời trang cực kỳ chất, không ai nghĩ Dúi ta lại thay đổi nhanh đến vậy.

Chú chó Nguyễn Văn Dúi từ hình ảnh nông thôn nay đã chuyển sang thành thị, làm người mẫu ảnh thời trang kiêm luôn “đại sứ rau củ” bằng bộ ảnh siêu xịn - Ảnh 4.

Dúi với phong cách cực chất, diễn rất sâu.


Idol ngồi ngoan trên tay người mẫu, đeo chiếc kính to đùng, mắt hơi lim dim ăn nhập ghê gớm với phong cách diễn của người mẫu.

Chia sẻ
Đọc thêm