Chú chó gây "bão" MXH với hàm răng kỳ lạ giống hệt người, dân tình soi tận kẽ răng mới phát hiện sự thật cười té ghế

Tiểu Bạch Dương,
Chia sẻ

Nhìn bộ răng ấn tượng của chú chó nhà, ai cũng phải ôm bụng cười không nhịn nổi!

Nếu nuôi một chú chó trong nhà, chúng ta không chỉ có thêm một người bạn 4 chân thông minh mà đôi khi là có hẳn một "cây hài" chuyên pha trò giải trí. Mấy chú cún ấy có thể làm ra đủ mọi thứ khiến chúng ta buồn cười không thể tưởng tượng nổi.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ sẽ bắt gặp một chú chó có hàm răng "kì diệu" giống người như thế này chưa?

Chú boss đang là tâm điểm bàn tán xôn xao trên mạng vì hàm răng xinh xắn lạ lùng, khác hẳn đồng loại.

Vâng, các bạn không nhìn nhầm đâu ạ! Chú chó này không phải sản phẩm photoshop, đang "làm mưa làm gió" trên mạng vì phần hàm trên giống hệt răng người trưởng thành. Thậm chí dân mạng còn ghen tị với chú chó vì răng đều tăm tắp, sạch sẽ, gọn gàng như được vệ sinh mỗi ngày. Hàng nghìn bình luận tranh cãi nổ ra xoay quanh chuyện lạ "chó mọc răng người", hầu hết đều bày tỏ sự bất ngờ lẫn thích thú khi lần đầu nhìn thấy một chú boss nhe răng gây "hú hồn" như vậy.

Trong khi chúng ta phải chi hàng chục triệu đi niềng răng hoặc bọc sứ để có một "bộ nhá" hoàn hảo, chú cún này lại sở hữu chiếc hàm đẹp không thể chê chỗ nào. Chính vì không tin đây là hàm răng chó nên dân tình rủ nhau soi thật kỹ xem mấy bức ảnh này bất hợp lý ở đâu. Và sự thật đã được tiết lộ qua một bài đăng được chia sẻ trong group có hơn 1 triệu thành viên: hóa ra hàm răng của chú chó chỉ là bộ răng giả dùng cho người mà thôi, không phải hiện tượng lạ lùng kỳ quái gì hết!

Chú chó gây "bão" MXH với hàm răng kỳ lạ giống hệt người, dân tình soi tận kẽ răng mới phát hiện sự thật cười té ghế - Ảnh 2.

Nghiêng sang bên nè, phát hiện ra cái lợi giả bị hổng 1 lỗ rồi nhé!

Chú chó gây "bão" MXH với hàm răng kỳ lạ giống hệt người, dân tình soi tận kẽ răng mới phát hiện sự thật cười té ghế - Ảnh 3.

Nhìn thẳng nè, thấy tui cười xinh chưa?

Theo câu chuyện hút 22 nghìn like trên MXH thì chú chó này đã nghịch ngợm nhai bộ răng giả của một cụ bà, đến giờ ăn cơm bà tìm răng để lắp vào mồm thì chẳng thấy đâu cả. Tìm khắp nhà mới phát hiện ra món đồ hỗ trợ nhai nuốt ấy đang nằm gọn trong mồm chú boss, nó nhe răng ra cười mà cả nhà ôm tim hết hồn!

Có ai muốn nuôi một chú chó đáng yêu và IQ cao đến mức biết "chôm" đồ của chủ để... dùng hộ như trên không?!?

Chia sẻ