Chú bò 'chân ngắn' khiến dân mạng thắc mắc sữa bò 'gấp đôi canxi để làm gì'

MINA, Theo saostar

Mọi người thường cho trẻ con uống sữa bò để gấp đôi canxi giúp tăng trưởng chiều cao, tuy nhiên nhìn hình ảnh chú bò lùn dưới đây khiến mọi người thắc mắc: "Vậy canxi đã đi đâu về đâu?".

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đông người, hình ảnh chú bò chân ngắn một mẩu thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một phần vì chú trông ngộ ngộ và dễ thương, một phần chú khiến dân tình “té ngửa” vì không phải cứ uống sữa bò sẽ cao vì trên thế giới có… bò lùn.

Chú bò chân ngắn khiến dân mạng thắc mắc sữa bò gấp đôi canxi để làm gì - Ảnh 1.

Chú bò khiến cư dân mạng phát cuồng.

Tài khoản L.M.C hài hước chia sẻ cùng các tấm hình chụp lại chú bò chân ngắn: “Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng có 1 chân lý không đổi đó là những đứa lùn không cao lên được”.

Theo những hình ảnh trên, chú bò trên có chiều cao cực kỳ khiêm tốn và thân hình tròn trùng trục khiến nhiều người lần tưởng đến con vật có đầu bò, thân lợn.

Chú bò chân ngắn khiến dân mạng thắc mắc sữa bò gấp đôi canxi để làm gì - Ảnh 2.
Chú bò chân ngắn khiến dân mạng thắc mắc sữa bò gấp đôi canxi để làm gì - Ảnh 3.

Chú bò có chiều cao cực kỳ khiêm tốn.

Ngay sau khi bài viết xuất hiện đã nhận được hơn 11 nghìn lượt thích và bình luận. Mọi người đều thích thú trước hình dáng khác lạ của chú bò này.

“Nhìn dễ thương giống nhân vật trong hoạt hình. Trong dịp nghỉ lễ có thể nói là ăn nhiều quá tăng cân không kiểm soát khiến người như trái bóng”, tài khoản D.A hài hước bình luận.

Cùng quan điểm với đa phần dân mạng, tài khoản H.L viết: “Giờ có thêm câu lùn như bò để ám chỉ mấy đứa chân ngắn rồi!”.

Trong khi đó, một số tài khoản lại thắc mắc: “Gấp đôi canxi để làm gì? Đến bò uống sữa mẹ từ bé còn không cao được nữa là…”. Bình luận này nhận được rất nhiều lượt bày tỏ cảm xúc của dân mạng.

Được biết chú bò lùn này được một người dùng facebook chụp tại thôn Lang Châu, xã Yên Lạc, huyện Yên Định, Thanh Hóa.

Chia sẻ
Đọc thêm