Cô dâu Phương Mai đã nói gì trong hôn lễ mà chú rể Tây phải liên tục lấy tay lau nước mắt?

Bên cạnh đó chú rể Tây cũng nghẹn ngào hứa sẽ yêu thương Phương Mai đến hết cuộc đời.

Tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin người Ba Lan diễn ra vào tối 15/6 tại khách sạn Mariott tràn ngập cảm xúc, trong đó có cả nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc của cô dâu, chú rể.

Là một cô gái mạnh mẽ nhưng trong giây phút thề nguyện trước người đàn ông mà cô lựa chọn sẽ đi cùng đến hết cuộc đời, Phương Mai đã rơi lệ. Trong bài phát biểu của mình, cô dâu liên tục phải dừng lại, mím môi để không bật khóc và nói lời yêu thương trong sự nghẹn ngào.

VOV_8771

VOV_8758

VOV_8744

Phương Mai trong khoảnh khắc chuẩn bị nói lời thề nguyện với chú rể Marcin.

DSC_4131

Phương Mai phải nhiều lần dừng lại mím môi để không bật khóc.

Phương Mai thổ lộ: "Anh yêu Marcin! Giây phút này, em biết mình là cô gái may mắn nhất thế giới. Bởi nhờ anh, cuối cùng em cũng hiểu thế nào là tình yêu đích thực. Mỗi ngày em đều cảm ơn ông Trời vì đã mang anh đến bên em. Em hứa sẽ luôn yêu anh, ở bên anh trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống với vai trò là người bạn đời của anh. Em yêu anh".

VOV_8707

Phương Mai lấy tay lau nước mắt trong hạnh phúc.

Phương Mai và chồng bật khóc trong lúc nói lời thề nguyện.

Trong lúc nghe Phương Mai nói, chú rể Marcin liên tục lấy tay lau nước mắt. Mặc hàng trăm ánh mắt đang dõi theo mình. Đến lượt anh thề nguyện, Marcin bày tỏ: "Mai, khi anh gặp em, em luôn là một cô gái mạnh mẽ. Anh rất muốn nói với em điều đó. Và từ giờ phút này, anh hứa sẽ chăm sóc, yêu thương em cho đến hết cuộc đời. Anh yêu em." Sau đó cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

DSC_4193

DSC_4187

DSC_4298

DSC_4291

DSC_4197

DSC_4161

Nụ hôn ngọt ngào của cô dâu chú rể.

Tình yêu của cặp đôi khiến cả phòng tiệc rưng rưng xúc động.

Xem toàn bộ đám cưới Phương Mai tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm