Chồng mắng vợ không biết trông con để con "tè" vào tủ lạnh khai um, vợ bình thản tung một tấm hình khiến chồng ê mặt cả đời trai

Chắc anh chồng định chơi bài "quýt làm cam chịu", nhưng tiếc là chị vợ cao tay đã âm thầm lưu lại bằng chứng "gây án" ngay lúc đó rồi!

Nói đến sở thích đi nhậu của cánh mày râu thì có lẽ 2/3 bà nội trợ trên thế gian này muốn nổi khùng lên vì... ghét. Ông chồng nào biết bù khú có điểm dừng thì không nói làm gì, song lắm anh thì lúc đi bình thường nhưng lúc về... phải bò, còn hành xử quái gở giống nam chính trong câu chuyện bi hài đang gây bão mạng ầm ầm dưới đây.

Mẩu chuyện của chị vợ tên H.N có đính kèm bức ảnh nhỏ xinh thôi, nhưng lại chứa đựng cả một bầu trời tiếu lâm, khiến hàng nghìn thành viên mạng cười muốn nứt bụng.

say2

Pha "gây án" của anh chồng trong cơn say xỉn đã bị vợ lưu lại cho hết đường chối cãi.

"Cứ mỗi lần mở tủ lạnh ra là thấy bực.

Tối qua gọi điện mấy cuộc không được, hóa ra đi nhậu với đám bạn, mãi 12h đêm mới mò về nhà. Mở cửa ra thì người sặc sụa mùi rượu, lảo đảo đi vào nhà rồi nôn thốc nôn tháo ra khắp sàn. Chán.

Và bực mình hơn khi mình phát hiện ra cảnh này, và quyết định up lên Facebook cho mà chừa nhé!".

Nhìn bức ảnh thì nhiều người có thể lờ mờ "nghe nhạc hiệu đoán ra chương trình" luôn, song đến khi đọc cả tin nhắn anh chồng kêu la với vợ chuyện tủ lạnh có mùi khai, còn đổ lỗi cho con trai thì đúng là tội mười mươi không chạy đi đâu được!

Anh chồng còn chữa thẹn bằng cách "tổ lái" sang đổ tội cho cậu con trai.

Dân tình đã gửi tặng khá nhiều lời khen hài hước dành cho ông chồng hồn nhiên nhất quả đất.

- Vẫn biết là say thì không kiểm soát được hành vi, nhưng mà đi tè vào tủ lạnh xong không nhớ gì thì bó tay.

- Anh này đáng yêu thế, còn cẩn thận bắc ghế lên để "đi hái hoa" cơ!

- Khiếp quá, thế thì dọn dẹp tủ lạnh bằng chết à.

- Ông anh bá đạo đấy, trước tôi cũng say không biết trời đất gì xong về tè lên đầu giường, sáng hôm sau vợ đánh suýt chết.

Mặc dù mẩu chuyện trên mang tính chất giải trí vui vẻ, nhưng lắm người vẫn nghiêm túc đến mức ngồi "vạch lá tìm sâu", chế giễu 2 vợ chồng bày trò để câu like, bởi chẳng có bà vợ nào vui tính đến mức để nguyên cho chồng giải quyết nỗi buồn vào trong tủ lạnh như thế cả.

Hơn nữa, gặp tình huống bất ngờ ấy thì ai cũng chỉ nghĩ đến việc chạy đến kéo chồng ra, chứ bình thản đứng chụp rồi mặc kệ "sản phẩm" của chồng bốc mùi trong tủ, dính cả vào đồ ăn thì bó tay thực sự. Đến mức đó thì cô vợ mới là người bị gạch đá, chê ở bẩn, dù người gây tội là anh chồng nhưng ở dơ thì là lỗi của vợ rồi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm