Chồng mỹ nhân Hàn - Lee Hyori "bóc phốt" vợ nhưng lại khiến dân tình không nhịn được cười: Cô ấy rất ít khi chịu thay quần áo

Trông hiền lành ít nói là vậy nhưng chồng Lee Hyori cũng vô cùng hài hước.

Mới đây, nhạc sĩ Lee Sang Soon - chồng của nữ ca sĩ Lee Hyori đã có những chia sẻ "bóc phốt" vợ trước truyền thông.

Cụ thể, khi được hỏi về hình ảnh của Lee Hyori khi ở nhà và lúc trên sân khấu biểu diễn có điểm gì khác biết, chồng nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: "Hình ảnh Hyori trên sân khấu và Hyori ngoài đời thường có khác biệt rất lớn". Nhạc sĩ Lee Sang Soon nói thêm: "Khi em ấy trang điểm, tôi sững sờ và tự hỏi ai đang ở bên cạnh mình thế này?"

Chồng Lee Hyori "bóc phốt" vợ mà khiến dân tình không nhịn được cười: Cô ấy rất ít khi chịu thay quần áo - Ảnh 1.

Lee Sang Soon chia sẻ thói quen ở nhà của Lee Hyori. (Nguồn: Leehyolee.vn)

Chồng Lee Hyori không ngần ngại "bóc phốt" thói quen sinh hoạt kỳ lạ khi ở nhà của "nữ hoàng gợi cảm": "Ở nhà em ấy rất ít khi chịu thay quần áo, chỉ mặc đi mặc lại một bộ đồ". Chia sẻ của nhạc sĩ Lee Sang Soon về cô vợ nổi tiếng khiến không ít người ngạc nhiên, bởi nó hoàn toàn khác với hình ảnh một "nữ hoàng gợi cảm" bao lâu này trong lòng công chúng.

Tới nay đã gần 7 năm chung sống với danh nghĩa là vợ chồng hợp pháp, Lee Hyori và Lee Sang Soon cùng nhau trải qua cuộc sống bình dị trên đảo Jeju. Mặc dù bị nhiều cư dân mạng chê có ngoại hình xấu xí thua kém Lee Hyori về mọi mặt, nhưng Lee Sang Soon vẫn bỏ ngoài tai những điều đó. 

Chồng Lee Hyori "bóc phốt" vợ mà khiến dân tình không nhịn được cười: Cô ấy rất ít khi chịu thay quần áo - Ảnh 2.

Chính Lee Hyori cũng từng chia sẻ điều này trong một bài phỏng vấn: "Dù trời xanh kia có sập xuống thì, Lee Sang Soon vẫn là con trai của cặp vợ chồng kinh doanh tiệm kimbap nhỏ dưới phố, là một phận nghệ sĩ nghèo, song... là người đẹp trai nhất trong mắt tôi"

Chia sẻ
Đọc thêm